Chủ nhật, 19/09/2021

Daniel James bất ngờ khi bị M.U bán đi

01/09/2021 05:01

57 lượt xem

Daniel James đã đá chính cho Manchester United trong trận đấu với Wolverhampton Wanderers 2 ngày trước, bây giờ anh là một cầu thủ của Leeds United

Bản hợp đồng mới của Leeds United, Daniel James đã thừa nhận rằng anh rất ngạc nhiên trước quyết định của Manchester United. Cầu thủ 23 tuổi này đã ký hợp đồng với United vào năm 2019 nhưng không có suất chắc chắn trong đội hình chính của Ole Gunnar Solskjaer.

Và với sự xuất hiện của Jadon Sancho và sự tở lại của Cristiano Ronaldo, James càng khó có cơ hội cạnh tranh. Tuy nhiên, chỉ 48 giờ trước, anh vẫn được đá chính trong chiến thắng của Quỷ đỏ trước Wolves tại Premier League, trước khi bị bán đứt cho Leeds United ngày hôm qua.

 Cuối cùng James cũng đến Leeds United.

Theo The Athletic, do cuộc thảo luận trước đó, cầu thủ người xứ Wales cho rằng anh sẽ không rời câu lạc bộ. Nhưng ngay sau đó Quỷ đỏ đã thuyết phục James rằng tương lai của anh có thể tốt hơn ở nơi khác .

Leeds đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với James từ lâu và họ suýt làm được điều đó vào năm 2019, James đã đồng ý các điều khoản cá nhân và hoàn thành kiểm tra y tế, thậm chí tiến hành các cuộc phỏng vấn và chụp ảnh khi thỏa thuận về cơ bản đã hoàn tất, nhưng bất đồng giữa chủ sở hữu Swansea và chủ tịch Leeds đã khiến việc chuyển nhượng đổ bể chỉ 1 giờ trước hạn chót.

Giờ đây, anh lại đến Leeds ở ngày cuối của thị trường chuyển nhượng.

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner