Thứ năm, 02/12/2021

Đáo hạn hợp đồng, sao Liverpool nói luôn 2 câu

31/05/2021 11:01

33 lượt xem

Ngôi sao không còn khoác áo The Kop mùa tới không ngại bàn về sự quan tâm từ nhiều đội bóng.

Sau lần cuối khoác áo Liverpool, Georginio Wijnaldum bày tỏ cảm xúc: “Thật sự đặc biệt. Các fan đã hát vang tên tôi. Tuần này qua tuần khác, họ chứng kiến tôi dốc 100% sức lực và mọi thứ vì CLB. Đó là điều các người hâm mộ muốn thấy và cũng trận trọng ở tôi. Sự cổ vũ của họ là điều sẽ làm tôi nhung nhớ.”

“Tôi đang nén khóc lúc này. Mọi người tại Liverpool đã thể hiện tình yêu dành cho tôi qua 5 năm. Bạn biết đấy, tôi sẽ sẽ nhớ họ.

Tôi biết mình đã đến 1 CLB lớn. Tôi nhớ từng ngồi trong phòng khách và HLV tới nói rằng khi có tôi gia nhập, Liverpool sẽ chiến thắng các danh hiệu. Tôi hạnh phúc khi chuyện đã diễn biến tốt đẹp, sẽ thật đau đớn nếu rời CLB mà không có cúp vô địch nào.

Chúng ta sẽ cùng chờ điều tôi sẽ làm trong vài tuần tới. Tôi sẽ nghỉ ngơi một chút rồi lên tuyển.”

Wijnaldum được tri ân trong ngày chia tay The Kop. Barcelona được tin rằng sẽ là bến đỗ tiếp theo của tiền vệ Hà Lan. Nhiều nguồn tin đã hé mở về hợp đồng 3 năm giữa Blaugrana và Wijnaldum.

Trả lời phỏng vấn Marca được Daily Mail dẫn lại, Wijnaldum không bác bỏ các tin tức: “Tôi không phủ nhận các mối liên hệ. Tôi chỉ vừa đáo hạn hợp đồng với Liverpool và đó là tình hình thú vị dành cho nhiều CLB.”

Đọc thêm

lên đầu trang