Thứ sáu, 26/11/2021

Đạt thỏa thuận, Chelsea tống khứ “thảm họa” với giá 16 triệu bảng

16/11/2020 11:04

25 lượt xem

Tiền vệ người Pháp dự kiến sẽ chính thức chia tay đội chủ sân Stamford Bridge.

Có thể nói, HLV Antonio Conte là một trong những chiến lược gia thành công nhất tại Chelsea trong nhiều năm gần đây, nhưng thực tế thì hầu hết những bản hợp đồng được ông thực hiện khi còn tại vị ở Stamford Bridge lại không được đánh giá cao.

Điển hình như Tiemoue Bakayoko, một thương vụ “thảm họa” bậc nhất trong lịch sử Chelsea. Sớm bật bãi khỏi Stamford Bridge chỉ sau một mùa giải, cho đến nay tiền vệ người Pháp đã liên tiếp khoác áo 3 CLB dưới dạng cho mượn, lần lượt là AC Milan, AS Monaco và Napoli.

Bakayoko sẽ chính thức chuyển sang Serie A.

Sau tất cả, Bakayoko dự kiến sẽ được “an cư” tại xứ Naples, khi Napoli đang có kế hoạch ký hợp đồng dài hạn với anh. Thực tế, kể từ khi chuyển đến vào tháng 10, Bakayoko đã thi đấu khá ấn tượng và việc Napoli muốn mua đứt tiền vệ này cũng là một điều dễ hiểu.

Đáng chú ý, tờ Express dẫn nguồn từ La Gazzetta dello Sport cho hay, giữa Napoli và Chelsea đã đạt được thỏa thuận về mặt nguyên tắc đối với thương vụ này, với phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 16 triệu bảng. Trước đó, Napoli cũng đã phải bỏ ra 1,8 triệu bảng để The Blues chấp nhận cho Bakayoko ra đi dưới dạng cho mượn.

Cùng với Bakayoko, một ngôi sao khác cũng đang đứng trước cánh cửa rời khỏi Stamford Bridge là Marcos Alonso. Hậu vệ người Tây Ban Nha đang lọt vào tầm ngắm của Crystal Palace.

Đọc thêm

lên đầu trang