Chủ nhật, 18/04/2021

David De Gea tìm cách rời Man Utd

28/03/2021 12:16

27 lượt xem

Cựu danh thủ Chris Turner có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh vị trí thủ môn của Manchester United.

Theo quan điểm của huyền thoại Chris Turner, cuộc cạnh tranh giữa Dean Henderson và David De Geasẽ sớm kết thúc khi một trong hai sẽ rời khỏi Manchester United. Thông qua Mirror, cựu thủ môn của Quỷ đỏ chia sẻ:

“Có vẻ như Henderson có thể trở thành thủ môn của Man United trong 10 năm tới. Tôi không chắc khi nào sự thay đổi sẽ đến, nhưng nếu Dean giữ nguyên vị trí của mình trong trận đấu với Brighton sau loạt trận quốc tế, thì đó sẽ là điềm báo cho De Gea.”

Ex-Man Utd keeper tips David de Gea to leave Man Utd amid Dean Henderson emergence - Bóng Đá

Henderson sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua này?

“Tuy nhiên, rõ ràng là De Gea không làm gì sai cả. Cậu ấy vẫn là một thủ môn đẳng cấp thế giới và đã chứng tỏ bản thân hết lần này đến lần khác.”

“Bạn không thể gạt bỏ những gì cậu ấy đã mang lại cho Man United trong mười năm qua. Nhưng, De Gea không có bất kỳ sự cạnh tranh thực sự nào trong thời gian đó. Và khi bạn biết mình sẽ thi đấu hết tuần này sang tuần khác, tiêu chuẩn của bạn có thể giảm xuống.”

“Đột nhiên Dean nổi lên như một mối đe dọa thực sự, và cậu ấy đang chứng tỏ mình là một thủ môn có năng lực – người sẽ trở nên giỏi hơn khi có nhiều kinh nghiệm hơn.”

“Sẽ không có chuyện De Gea muốn dự bị cho một thủ môn trẻ hơn, vì vậy, có lẽ cậu ấy sẽ tìm cách trở lại Tây Ban Nha trong 12 tháng tới.”

“Tôi vẫn nghĩ rằng De Gea sẽ muốn quay trở lại, nhưng đây là lúc mà công cuộc quản lý con người của Solskjaer sẽ rất quan trọng.”

Đọc thêm

lên đầu trang