Thứ ba, 15/06/2021

‘Đây là tin vui cho M.U vụ Sancho’

29/05/2021 05:13

27 lượt xem

Nhà báo Christian Falk đã xuất hiện trên kênh YouTube của The United Stand để thảo luận về những ngôi sao tiềm năng có thể đến Manchester United vào mùa hè này.

Jadon Sancho được liên hệ rất nhiều với việc trở lại Anh, Manchester United được coi là bến đỗ tiềm năng của cầu thủ trẻ này. Sau giai đoạn đầu mùa thất vọng, Sancho đã xoay chuyển tình thế và kết thúc mùa giải với 8 bàn thắng, 12 đường kiến tạo chỉ tính riêng tại Bundesliga.

Sancho chuẩn bị tham gia các trận giao hữu với tuyển Anh trước khi tham dự EURO mùa hè này. Mới đây nhà báo Christian Falk đã tiết lộ thông tin mới nhất về tương lai của anh với Dortmund: “Đây là tin vui, giá chuyển nhượng không quá cao như mùa hè năm ngoái. Chúng tôi nghe nói rằng 95 triệu euro hiện là mức giá bạn phải trả nếu muốn có cậu ấy ở Manchester.”

 Dortmund đã hạ giá Sancho so với mùa trước. “Mùa hè năm ngoái, giá đã cao hơn một chút nên United không muốn chi tiền. Nhưng tôi nghĩ rằng mùa hè này, Sancho sẽ rời Dortmund, vì vậy câu hỏi chỉ là liệu United có trả số tiền đó hay không hay là một câu lạc bộ khác.”

Cầu thủ Liverpool rời nhà ở Merseyside giữa tin đồn chia tayChi lương 12 triệu euro/mùa, M.U quyết tâm đón đối tác cho Harry Maguire

Cầu thủ người Anh gia nhập Dortmund vào năm 2017 từ Manchester City. Nếu Quỷ đỏ thực hiện thương vụ này, Sancho sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử CLB, vượt qua thương vụ Paul Pogba vào năm 2016. Anh cũng sẽ có cơ hội chứng minh bản thân ở quê hương.

Đọc thêm

lên đầu trang