Thứ bảy, 25/09/2021

“Đó là lý do Solskjaer chưa có được danh hiệu nào trong tay”

09/09/2021 10:57

21 lượt xem

Ký giả Dean Jones đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh siêu sao người Bồ Đào Nha.

Mùa Hè vừa qua, đã có hàng loạt bom tấn được kích nổ trên TTCN, từ Jadon Sancho, Jack Grealish cho đến Romelu Lukaku. Song, để nói về thương vụ chấn động bậc nhất, chắc chắn phải kể đến chuyến trở về của Cristiano Ronaldo.

Ngay khi Manchester United xuất hiện, siêu sao người Bồ Đào Nha đã chấm dứt đàm phán với Manchester City và quyết định trở lại Old Trafford. Với sự hiện diện của CR7, người hâm mộ đang rất trông đợi vào viễn cảnh Quỷ đỏ sẽ giành được danh hiệu đầu tiên dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer.

 Solskjaer sẽ có cho mình chiếc cúp đầu tiên trên cương vị thuyền trưởng Man Utd?

Theo quan điểm đến từ Dean Jones, trở lại Old Trafford, CR7 sẽ giúp các cầu thủ Man Utd gắn bó và đoàn kết hơn. Trao đổi với Give Me Sport, ký giả người Anh chia sẻ:

“Toàn bộ cảm giác xung quanh Ronaldo không chỉ là về khả năng của anh ấy. Đó còn là những kỷ niệm mà anh ấy mang trở lại Man Utd, và cái cách mà điều này kết nối mọi người lại với nhau. Sự gần gũi đó là điều bạn cần có.”

“Dù có khả năng ghi bàn tuyệt vời, nhưng người hâm mộ Manchester United không có niềm tin vào Lewandowski giống như họ tin tưởng ở Ronaldo. Tôi nghĩ, những gì Ronaldo sẽ cung cấp cho Manchester United là sự đặc biệt, những khoảnh khắc chiến thắng.”

“Đó là những gì họ còn thiếu cho đến thời điểm hiện tại, và là lý do khiến Solskjaer vẫn chưa có được danh hiệu nào trong tay.” 

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner