Thứ sáu, 18/06/2021

“Đó là thế mạnh của Chelsea trước Man City”

28/05/2021 05:48

38 lượt xem

Trước thềm đấu Manchester City, cựu danh thủ Chelsea có những dự đoán thú vị về thầy trò Thomas Tuchel.

Chelsea của Thomas Tuchel đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử khi chạm trán Manchester City trong trận chung kết Champions League 2020/21. Đây là cơ hội để chiến lược gia người Đức đưa The Blues vươn đến đỉnh cao ngay mùa đầu tiên nắm quyền dẫn dắt tại Stamford Bridge.

Gary Cahill, cựu cầu thủ của Chelsea tin rằng, tập thể The Blues hiện tại còn có thể tiếp tục thành công hơn cả những người hùng của năm 2012 (chức vô địch C1 đầu tiên trong lịch sử).

“Tôi nghĩ đội bóng hiện tại rất thú vị. Họ có thể thi đấu lâu dài bên nhau, đó là một đội hình trẻ trung.”

“Đây là tập thể còn non kinh nghiệm hơn so với đội bóng mà tôi từng góp mặt trước đây. Nhưng khi bạn nhìn vào điểm yếu của họ thì không có nhiều.”

“Chelsea của Tuchel đã chơi rất tốt trong hai trận đấu với Real Madrid. Họ có sức trẻ, năng lượng, phẩm chất cùng sự tự tin. Đó là thế mạnh của Chelsea trước Man City.”

“Nhiều cầu thủ trẻ ở The Blues hiện tại tin rằng họ có thể làm được điều gì đó và đây cũng chính là phẩm chất của sự thành công.”

“Để trở nên vĩ đại, cần phải trải qua cùng nhau những khoảnh khắc quan trọng của đội bóng. Không có khoảnh khắc nào lớn hơn trận chung kết Champions League. Tôi nhìn thấy một tương lai rộng lớn phía trước cho tập thể này.”

Đọc thêm

lên đầu trang