Chủ nhật, 20/06/2021

Đội trưởng Liverpool đáp trả chỉ trích của huyền thoại Man Utd

09/06/2021 04:54

21 lượt xem

Jordan Henderson đã lên tiếng sau những chỉ trích của Roy Keane hướng đến cầu thủ này cách đây ít ngày.

Sau khi HLV Gareth Southgate công bố danh sách rút gọn 26 cái tên tham dự VCK EURO 2020, việc Jordan Henderson xuất hiện gây ra nhiều tranh cãi nhất. Đội trưởng của Liverpool dính chấn thương háng từ tháng Hai và phải nghỉ thi đấu hết mùa giải. Phong độ, thể lực và cảm giác bóng của Henderson vì vậy bị đặt trong dấu hỏi lớn.

Huyền thoại của Man Utd – Roy Keane cũng lên tiếng chỉ trích: “Tôi không nghĩ Henderson nên tham gia, nếu cậu ta không hồi phục thể lực. Cậu ta không chạm vào bóng trong 3 tháng rưỡi. Họ muốn Henderson ở đây để làm gì? Anh có có đánh bài hay hát không? Anh ta có đố vui vào buổi tối không? Anh ta đến đó để làm gì?

Henderson rõ ràng không đạt yêu cầu. Những gì bạn cần sau 3-4 tháng dưỡng thương có thể là 4-5 trận đấu. Henderson rõ ràng không đủ sức khỏe.”

Henderson đáp trả Roy Keane. Mới đây, tiền vệ 30 tuổi đã lên tiếng đáp trả: “Ông ấy có thể nói bất cứ điều gì anh ấy muốn về tôi. Tôi thấy nó khá buồn cười, thực sự.

Nghe này, chúng tôi biết chi tiết về nhiều thứ. Tôi biết chi tiết hơn và HLV cũng vậy, điều mà Roy có thể không. Nhưng về những chuyện như thế, mọi người sẽ có ý kiến, mọi người sẽ nghĩ rằng họ biết rõ hơn những người khác.

Nhưng đối với tôi, tất cả sự tập trung của tôi trong vài tháng qua là làm việc chăm chỉ nhất có thể để ở một vị trí mà tôi có thể đóng góp trong giải đấu và tôi rất biết ơn vì tôi đã ở vị trí đó.”

Đọc thêm

lên đầu trang