Thứ sáu, 26/11/2021

Động thái quá rõ ràng, Jack Grealish đã muốn tới Man Utd

07/01/2021 04:05

2451 lượt xem

Không ngạc nhiên khi tâm trí của Jack Grealish đã thuộc về Manchester United.

Jack Grealish đang dần trưởng thành hơn và là một trong những tiền vệ hay nhất nước Anh thời điểm này. Được biết, hàng loạt đội bóng đã muốn có sự phục vụ của Grealish suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là Man United.

Ở trận đấu Aston Villa thua 1-2 Man United thuộc vòng 17 Premier League, Grealish chính là một trong những cầu thủ chơi hay nhất. Tiền vệ này liên tục làm khổ hàng thủ Quỷ đỏ, và chính anh là người có pha kiến tạo để cho đồng đội lập công.

Trái tim Grealish thuộc về Quỷ đỏ. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi Man United có ý định chiêu mộ Grealish, trong bối cảnh họ cần người thay thế Paul Pogba sắp chia tay Old Trafford. Và những diễn biến gần đây cho thấy, trái tim của Grealish cũng thuộc về Man United.

Cũng ở trận đấu trên, Grealish gây bão với hình ảnh trò chuyện thân mật với Harry Maguire trước giờ thi đấu, và HLV Ole Gunnar Solskjaer sau khi kết thúc trận. Và động thái mới nhất, Grealish như thể khẳng định rằng, anh đã muốn tới Man United.

Cụ thể, tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi, Grealish ngồi nhà xem phim tài liệu về huyền thoại của Man United, George Best. Trên trang cá nhân, Grealish không ngại công khai hình ảnh kèm lời nhắn: “Một cầu thủ vĩ đại, một huyền thoại, một thước phim tuyệt vời, George Best.”

Jack Grealish watching Man Utd legends document - Bóng Đá  Grealish theo dõi thước phim về huyền thoại Man United. Rõ ràng, phải có tình yêu to lớn với đội bóng mình muốn khoác áo, Grealish mới thể hiện nhiều cử chỉ bày tỏ cảm xúc mạnh mẽ đến vậy. Đây là cơ sở để tin rằng, Man United đang nắm lợi thế không nhỏ trong việc lôi kéo Grealish về Old Trafford.

Đọc thêm

lên đầu trang