Thứ ba, 20/04/2021

Ed Woodward ra tay, Pogba sắp nhận “siêu hợp đồng”?

07/04/2021 11:54

62 lượt xem

Thượng tầng Quỷ đỏ đang tìm cách giữ chân ngôi sao người Pháp.

Bên cạnh Bruno Fernandes, có thể nói Paul Pogba đang là một trong những ngôi sao quan trọng bậc nhất đội hình Manchester United. Chính khả năng xử lý bóng tuyệt vời, những cú đại bác tầm xa uy lực cùng khả năng tạo đột biến bằng những đường chuyền đến từ tiền vệ người Pháp đã góp công lớn giúp Quỷ đỏ đảm bảo một vị trí trong top 4 Premier League.

Dù Pogba tỏ ra rất hài lòng với sự tiến bộ của Quỷ đỏ ở mùa giải năm nay, tuy nhiên nhiều khả năng anh vẫn sẽ quyết định chia tay câu lạc bộ vào kỳ chuyển nhượng hè để có thể tìm kiếm một bến đỗ phù hợp hơn.

Tương lai của Pogba tại Man Utd đang bị đặt dấu hỏi lớn. Nguồn tin từ Calciomercato mới đây đã tiết lộ, siêu cò Mino Raiola đang tổ chức những cuộc đàm phán với Juventus và Real Madrid để có thể mở đường cho Pogba “đào tẩu” khỏi Old Trafford. Trước tình hình này, giám đốc điều hành Man Utd – Ed Woodward đã phải tính đến kế sách giữ chân tiền vệ sinh năm 1993.

Cụ thể theo Mirror, Ed Woodward đang cân nhắc việc trao cho Pogba một lời đề nghị cực khủng vào cuối mùa giải để tránh sự nhòm ngó từ các câu lạc bộ khác.

Trong bối cảnh ngôi sao 28 tuổi chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng, thượng tầng Man Utd cho rằng, họ sẽ không thể thu về nguồn kinh phí quá lớn nếu chấp nhận để anh rời đi vào kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Đọc thêm

lên đầu trang