Thứ bảy, 25/09/2021

Elliott viết tâm thư sau chấn thương khủng khiếp

14/09/2021 01:35

13 lượt xem

Tiền vệ trẻ của nửa đỏ Merseyside gửi thông điệp đến tất cả sau sự cố nghiêm trọng không may.

Chiến thắng Leeds United 3-0 ngay tại thánh địa đối thủ của Liverpool đã bị lu mờ bởi chấn thương không may xảy đến với Harvey Elliott. Tài năng 18 tuổi ngã xuống sân đau đớn và phải rời sân bằng cáng.

Qua Instagram, Elliott đã gửi thông điệp đến mọi người: “Tất nhiên tôi suy sụp bởi những gì diễn ra hôm qua tại Leeds, nhưng cảm giác đó đã bị lấn át bởi tình yêu và sự cổ vũ mà cả thế giới bóng đá thể hiện dành cho tôi sau chấn thương.”

“Cảm ơn mọi người đã liên lạc hay gửi tin nhắn cho tôi lẫn gia đình, hành động của các bạn vô cùng ý nghĩa với chúng tôi. Cũng rất cảm ơn mọi người tại Elland Road vì tình cảm nồng hậu trao cho tôi ngay sau những gì xảy ra.”

Elliott chấn thương nặng.

“Bây giờ tôi hoàn toàn tập trung vào quá trình điều trị và dốc toàn lực vào công cuộc phục hồi để trở lại sân cỏ sớm nhất có thể. Tôi biết mình có 1 hệ thống hỗ trợ phi thường phía sau tại Liverpool và cùng nhau, chúng tôi sẽ vượt qua sự cố này.

Với tất cả fan Liverpool, sự ủng hộ của các bạn có ý nghĩa to lớn với tôi. Tôi là 1 người trong số các bạn và trông chờ sớm trở lại, sung sức hơn, mạnh mẽ hơn để giúp sức cho đội bóng trong tương lai.

Bạn sẽ không bao giờ phải bước đi một mình!”

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner