Chủ nhật, 01/08/2021

Fabrizio Romano xác nhận, De Ligt chịu chung “số phận” với Erling Haaland

06/04/2021 05:13

90 lượt xem

Một thông tin quan trọng liên quan đến trung vệ người Hà Lan đã được tiết lộ.

Ở thời điểm hiện tại, tuy phiên chợ Hè vẫn còn chưa mở cửa, nhưng Erling Haaland đã khiến cho cả châu Âu “điên đảo”. Có ít nhất 5 CLB lớn đang muốn có được sự phục vụ của chân sút người Na Uy, và dự kiến tất cả sẽ sớm đàm phán với “siêu cò” Mino Raiola.

Về phía Borussia Dortmund, họ không có ý định chia tay Haaland vào mùa Hè tới. Điều đáng nói, không phải Haaland hay Raiola, mà chính Dortmund mới đang nằm ở thế chủ động trong thương vụ này. Bởi, điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền đạo này chỉ có hiệu lực vào mùa Hè 2022.

Nói đến Raiola, không chỉ riêng Haaland, mà “Gã béo” còn nắm trong tay hàng loạt ngôi sao đẳng cấp thế giới khác. Điển hình như Matthijs De Ligt – trung vệ thuộc biên chế Juventus và có cùng một “số phận” với Haaland.

De Ligt khó rời Juventus

Cụ thể, theo xác nhận từ Fabrizio Romano, tương tự với Haaland – De Ligt cũng sở hữu một điều khoản giải phóng hợp đồng với Juventus. Được biết, giá trị của điều khoản này rơi vào khoảng 150 triệu euro, và nó sẽ chính thức có hiệu lực bắt đầu từ tháng 7/2022.

Những ngày gần đây, giới truyền thông đang tiến hành liên kết De Ligt với Barcelona. Nhưng rõ ràng, trong bối cảnh đang dồn toàn lực vào Haaland, Blaugrana khó có khả năng chi trả đến 150 triệu euro cho trung vệ người Hà Lan. Về phía Juventus, họ đánh giá De Ligt là một cầu thủ chủ chốt của đội và không có ý định để anh rời đi.

Đọc thêm

lên đầu trang