Chủ nhật, 20/06/2021

Fabrizio Romano xác nhận Jadon Sancho nằm trong tầm ngắm của Liverpool

05/06/2021 04:11

12 lượt xem

Man Utd không phải là đội bóng duy nhất quan tâm đến ngôi sao của Dortmund, mà còn có Liverpool.

Ở tuổi 21, Jadon Sancho đã khẳng định anh là một trong những ngôi sao tấn công hàng đầu châu Âu. Ở mùa giải năm nay Sancho tiếp tục duy trì một phong độ ấn tượng khi có 16 bàn thắng cùng 21 pha kiến tạo trên mọi đấu trường. Tiền vệ sinh năm 2000 hiện đang là mục tiêu số một mà Man Utd theo đuổi.

Tuy nhiên Quỷ đỏ không phải là CLB duy nhất quan tâm đến ngôi sao người Anh. Mới đây, cây viết uy tín Fabrizio Romano xác nhận: “Hiện tại, họ không đàm phán với Dortmund và cũng chưa mở cuộc đàm phán với Sancho. Liverpool đang quan tâm, Sancho có tên trong danh sách mục tiêu, nhưng chưa có cuộc đàm phán nào.

 Liverpool quan tâm đến Sancho. Chúng ta cần đợi một vài tuần, nó sẽ không nhanh như vậy, chúng ta cần kiên nhẫn và xem điều gì sẽ xảy ra. Ngoài ra, có một số CLB khác tham gia cuộc đua. Đã có tin đồn về Liverpool, nhưng hiện tại, tôi nói rằng không có gì giữa họ.”

Sở dĩ Lữ đoàn đỏ đưa Sancho vào tầm ngắm vì họ dự phòng cho trường hợp Mohamed Salah rời đi. Tiền đạo người Ai Cập còn thời hạn hợp đồng đến năm 2023, tuy nhiên anh nhiều lần úp mở về tương lai trước khả năng gia nhập Barcelona hoặc Real Madrid. Trong khi đó Dortmund sẵn sàng đề Sancho ra đi, chỉ cần nhận về 90-95 triệu bảng trên bàn đàm phán.

Đọc thêm

lên đầu trang