Posted By bongda1 Posted On

Gia nhập Man United? Trent Alexander-Arnold nói lời thật lòng

Hậu vệ người Anh đưa ra lựa chọn giữa giải nghệ và đầu quân cho kình địch truyền kiếp của Liverpool.

Trent Alexander-Arnold là báu vật đích thực của lò Melwood. Đặt niềm tin vào sản phẩm của học viện CLB, Liverpool đang có trong tay một trong những hậu vệ phải xuất sắc nhất của làng túc cầu. Phòng ngự ổn định, Alexander-Arnold còn hỗ trợ tấn công vô cùng hiệu quả. Từ đầu mùa, tuyển thủ Anh đã đóng góp cho The Kop 10 đường kiến tạo cùng 2 bàn thắng trên mọi mặt trận.

Ở chiến thắng Newcastle United 3-1, Alexander-Arnold là chủ nhân cú nã đại bác tung lưới The Magpies, nhấn chìm mọi nỗ lực bám đuổi của đối thủ.

Mới đây, trụ cột nửa đỏ Merseyside đã thực hiện 1 cuộc phỏng vấn với Sky Sports. Khi được hỏi về lựa chọn giữa giải nghệ với đầu quân cho Manchester United – kình địch truyền kiếp của Liverpool, Alexander-Arnold trả lời được HITC dẫn lại: “Hiện tại thật lòng là tôi sẽ giải nghệ. Tôi không thể gia nhập Man United.”

Chờ đợi hậu vệ 23 tuổi cùng các đồng đội đêm nay là cuộc tiếp đón Tottenham Hotspur tại Anfield. Các trận đấu của Spurs liên tiếp bị hoãn gần đây do số ca nhiễm COVID tăng cao, nhưng Alexander-Arnold vẫn đánh giá câu lạc bộ thành London là đối thủ lớn mà Liverpool không được phép lơ là: “Trận cầu lớn với Tottenham sẽ thú vị. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là tập trung và chuẩn bị.”