Thứ sáu, 14/05/2021

Giám đốc xác nhận, Sancho có thỏa thuận rời Dortmund tới Old Trafford

02/05/2021 07:32

347 lượt xem

Cơ hội để Manchester United sở hữu chữ ký của Jadon Sancho đang rõ ràng hơn bao giờ hết.

Borussia Dortmund đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt tài chính. Đại dịch Covid-19 khiến Dortmund không có nguồn thu. Báo chí Đức tiết lộ, để gây quỹ xây dựng lại đội hình cho mùa giải tới, Dortmund buộc phải bán đứt những ngôi sao lớn. Vì thế, cả cả Erling Haaland và Jadon Sancho cũng có thể khăn gói rời khỏi sân Signal Iduna Park.

Đây là cú hích dành cho nhiều đội bóng lớn ở châu Âu, đặc biệt là Man United. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, Man United đã nỗ lực chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Theo đó, Man United không sẵn sàng chi 120 triệu bảng theo yêu cầu từ phía Dortmund, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành.

Dù vậy, Man United vẫn chưa từ bỏ thương vụ này. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Man United sẽ quay trở lại hỏi mua Sancho trong thời gian tới. Ngược lại, Dortmund cũng hy vọng Man United sẽ chấp nhận mức giá mới nhất mà họ đề nghị. Và cơ hội để Man United sở hữu Sancho đang lớn hơn bao giờ hết.

Cụ thể, đích thân Giám đốc Michael Zorc của Dortmund chia sẻ trên tờ ARD rằng: “Chúng tôi đã có một thỏa thuận lịch sự với Jadon vào năm ngoái rằng, cậu ấy có thể ra đi theo một số điều kiện nhất định.

Cậu ấy đã gắn bó với chúng tôi trong một vài năm. Tuy nhiên, thỏa thuận này không tồn tại với Erling Haaland.”

Zorc cũng xác nhận lý do khiến cho việc thương vụ mua bán Sancho với Man United bị bị đổ vỡ: “Cuối cùng, các yêu cầu đã không được đáp ứng.”

Như vậy, phía Dortmund đã bật đèn xanh để Sancho gia nhập Man United trong mùa Hè này. Vấn đề hiện tại chỉ là việc 2 bên thống nhất mức phí chuyển nhượng với nhau.

Đọc thêm

lên đầu trang