Thứ bảy, 24/07/2021

Giữ chân Messi ở lại Barca sẵn sàng chi tiền mua lại một CLB

08/01/2021 06:00

57 lượt xem

Đội chủ sân Camp Nou dự kiến sẽ làm mọi cách để thuyết phục siêu sao người Argentina.

“Tôi luôn có ước mơ được tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống ở Hoa Kỳ, xem thử giải đấu ở đó như thế nào.”

Đó là những chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Lionel Messi, và rõ ràng anh đã lên kế hoạch chuyển đến chơi bóng tại Mỹ trong tương lai. Đáng chú ý, lợi dụng sự quan tâm của Messi dành cho Major League Soccer, Barcelona cũng đang toan tính dùng “chiêu độc” để giữ chân siêu sao người Argentina.

Sportsmole dẫn nguồn từ AS cho hay, theo sáng kiến được đề xuất bởi Xavi Vilajoana – một ứng viên sáng giá cho vị trí tân chủ tịch của Barca, đội chủ sân Camp Nou sẽ tiến hành mua nhượng quyền một CLB tại MLS để thuyết phục Messi ở lại Camp Nou lâu dài.

Barca sẽ làm mọi chuyện vì Messi. Theo đó, một khi ý đồ của Barca được thực hiện thành công, bất cứ khi nào Messi muốn rời khỏi Camp Nou, anh có thể lập tức gia nhập CLB tại MLS mà Barca đã mua nhượng quyền. Nhưng tất nhiên, với tình hình tài chính của Blaugrana hiện tại, khả năng viễn cảnh trên xảy ra là rất nhỏ.

Trước đó, bên cạnh mong muốn chơi bóng tại Mỹ, Messi còn có những tiết lộ đáng chú ý về tương lai của mình:

“Không, tôi sẽ không đàm phán với các câu lạc bộ khác vì không có bất cứ điều gì rõ ràng cho đến cuối năm.”

“Tôi sẽ đợi đến khi mùa giải kết thúc. Điều quan trọng là nghĩ về Barcelona và cố gắng giành các danh hiệu, không để bị phân tâm vào các vấn đề khác.”

Đọc thêm

lên đầu trang