Thứ bảy, 25/09/2021

Gõ cửa Juventus, Man Utd muốn biến Cavani thành vật tế thần

03/09/2021 11:04

19 lượt xem

Một thông tin chuyển nhượng khá thú vị liên quan đến đội chủ sân Old Trafford vừa được tiết lộ.

Mùa Hè này, Manchester United đã thực sự khiến TTCN chấn động khi mang Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford vào phút chót. Trước đó, CR7 từng tiến hành đàm phán với Manchester City và suýt nữa đã chuyển đến Etihad.

Để có được sự phục vụ của siêu sao người Bồ Đào Nha, Man Utd đã phải bỏ ra khoảng 15 triệu euro (theo dữ liệu của Transfermarkt) để đáp ứng mức phí chuyển nhượng mà Juventus yêu cầu. Dù vậy, thực tế thì đội chủ sân Old Trafford đã dự tính một kế hoạch khác.

 Man Utd muốn đổi Cavani lấy Ronaldo?

Sportsmole dẫn nguồn từ Calciomercat cho hay, Man Utd muốn biến Edinson Cavani thành “vật tế thần” để đổi lấy Ronaldo. Với động thái này, không chỉ tạo điều kiện cho CR7 lấy lại số áo huyền thoại, mà Quỷ đỏ còn có thể cắt giảm được một khoản tiền lương đáng kể. Nhưng đáng tiếc, Juventus đã từ chối lời đề nghị này.

Thay vì Cavani, rốt cuộc thì Juventus đã thay thế Ronaldo bằng Moise Kean, “người cũ” của họ. Nguồn tin trên khẳng định, Lão bà thành Turin chưa bao giờ xem Cavani là một bản hợp đồng tiềm năng, vì họ không có ý định đáp ứng mức thù lao của tiền đạo này.

Tuy Cavani không rời đi, nhưng anh đã chính thức nhường lại chiếc áo số 7 cho Ronaldo. Sau sự ra đi của Daniel James, chân sút người Uruguay đã có thể khoác áo số 21 quen thuộc.

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner