Posted By bongda1 Posted On

Hạ Norwich, Maguire ngã mũ thán phục với tài năng của De Gea

Ngôi sao người Anh có những phát biểu đáng chú ý sau chiến thắng của đội chủ sân Old Trafford.

Phát biểu sau thắng lợi nhọc nhằn của Manchester United trước Norwich City vào đêm qua, Harry Maguire đã hết lời khen ngợi màn trình diễn xuất sắc đến từ người gác đền của Quỷ đỏ. Trao đổi với MUTV, thủ quân của đội chủ sân Old Trafford chia sẻ:

“Những pha cứu thua xuất thần trong những khoảnh khắc quan trọng của trận đấu, tôi nghĩ, đó là yếu tố mà các thủ môn luôn sở hữu. Họ thực hiện những pha cản phá xuất sắc ở những giây phút quyết định.”

“David lại thể hiện điều đó vào đêm nay, anh ấy là một thủ môn đẳng cấp thế giới, một người cản phá tuyệt vời. Khi họ tạo ra cơ hội, anh ấy đã ở đó và thực hiện những pha cứu thua xuất thần.”

“Một trận giữ sạch lưới lớn lao dành cho David. Chúng tôi đã không có đủ số lần giữ sạch lưới trong mùa giải này, thật tuyệt khi bắt đầu có được nó. Hai trận liên tiếp không để thủng lưới [tại Premier League], chúng tôi phải tiếp tục giữ vững thành tích này vào thứ Ba.”

“David đã chơi một thứ bóng đá tuyệt vời trong sự nghiệp của mình. Kể từ khi tôi đến đây, đó có lẽ là phong độ tốt nhất mà anh ấy đã thể hiện. Anh ấy là một thủ môn đẳng cấp thế giới; thực hiện những pha cứu thua xuất thần trong những khoảnh khắc quan trọng.”