Posted By bongda1 Posted On

Hạ Norwich, Rangnick chỉ ra M.U có 1 điểm được và 3 điều chưa được

Chiến lược gia người Đức chỉ ra điều khiến ông lo lắng về đội hình hiện tại của Manchester United.

Vòng 16 Premier League, Man Utd có chuyến làm khách tới sân của đội bóng đang xếp cuối bảng là Norwich City. Bất chấp gặp nhiều khó khăn, đội chủ sân Old Trafford vẫn giành trọn 3 điểm nhờ pha lập công duy nhất của Cristiano Ronaldo.

Tuy nhiên, xuất hiện vấn đề khiến Ralf Rangnick lo lắng. Chia sẻ trên BBC, Rangnick cho hay: “Đó là trận đấu rất căng thẳng, đòi hỏi thể lực rất nhiều. Họ đã chơi tốt, họ không ra sân như một đội cuối bảng. Chúng tôi đã gặp một số vấn đề trong 15 phút đầu tiên.

Ngay từ đầu, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu nhưng không phải lúc nào cũng có những giải pháp tốt nhất có thể. Phòng ngự chúng tôi đã làm tốt, về mặt chiến thuật trong hiệp một, chúng tôi không cho phép họ có quá nhiều cú sút hoặc cơ hội.

Trong giờ nghỉ, tôi nói với cả đội rằng, chúng tôi cần tăng tốc độ và cường độ của trận đấu. Hiệp hai có khá hơn một chút nhưng cuối cùng chúng tôi may mắn giữ sạch lưới và có 2 hoặc 3 pha cứu thua của David De Gea.

Đó là một trận đấu giữ sạch lưới nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Hiệp hai, tôi không hài lòng chút nào với số quả phạt góc đối phương được hưởng, nhưng chúng tôi đã có 3 điểm.

Chúng tôi đã để thủng lưới nhiều nhất trong top 10. Giờ chúng tôi có 2 trận giữ sạch lưới là điều tốt nhưng vẫn cần cải thiện điều đó trên sân khách. Ngôn ngữ cơ thể và thể chất là những vấn đề chính mà chúng tôi cần làm tốt hơn.”