Chủ nhật, 01/08/2021

Haaland đăng đàn phá vỡ im lặng, Chelsea đã biết đáp án?

20/07/2021 10:46

48 lượt xem

Đích thân mục tiêu trong tầm ngắm The Blues gửi thông điệp có thể là câu trả lời cho khả năng phi vụ diễn ra.

Erling Haaland được xác định là mục tiêu hàng đầu của Chelsea trong phiên chợ hè năm nay. The Blues vốn đã chiêu mộ Timo Werner từ Bundesliga năm ngoái, nhưng tiền đạo người Đức lại suy giảm phong độ săn bàn khi chuyển sang Stamford Bridge.

Với 41 lần oanh tạc mành lưới đối phương, đạt hiệu suất 1 bàn/trận ở chiến dịch 2020/21, Haaland được đánh giá là lời giải hoàn hảo cho ông lớn tây London trong bài toán chân sút chủ lực.

Dù vậy không dễ cho Chelsea bởi Borussia Dortmund luôn giữ vững quan điểm giữ chân trụ cột 20 tuổi. Ngoài ra, đại gia thủ đô xứ sương mù còn phải cạnh tranh với không ít đối thủ trong cuộc đua sở hữu chữ ký Haaland.

 Haaland phá vỡ im lặng.

Mới đây, chính Haaland cũng bày tỏ ý định tiếp tục gắn bó với CLB vùng Ruhr và chơi dưới trướng tân thuyền trưởng Marco Rose. BVBbuzz dẫn lại phát biểu của họng pháo tài năng qua Stadium Astro: “Tôi đã nói chuyện một chút cùng HLV. Tôi biết ông ấy từ trước qua 6 tháng làm việc cùng nhau tại Salzburg. Rose là 1 người tử tế và tôi trông chờ được làm việc cùng ông ấy.

Haaland mô tả phong cách huấn luyện của ông thầy mới mà cũ: “Quá trình tập luyện rất nặng nề, chạy rất nhiều, chính xác giống thời tại Salzburg. Gây sức ép lớn, chạy nhiều và tấn công liên tục là chiến thuật mà tôi chờ đợi.”

Đọc thêm

lên đầu trang