Thứ ba, 15/06/2021

Điều Liverpool còn thiếu chính xác Harry Kane

22/05/2021 05:24

122 lượt xem

Chuyên gia tin rằng sân Anfield mới là điểm đến thích hợp nhất dành cho tiền đạo sinh năm 1993.

Sau tất cả, Harry Kane cũng thừa nhận tham vọng của mình đó chính là chinh chiến tại Champions League và hòa mình vào các trận cầu đỉnh cao. Thậm chí, ngôi sao 27 tuổi còn đặt mục tiêu ghi 50 đến 60 bàn mỗi mùa giống như những gì Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi đã làm được.

Ngay lập tức, nhiều đội bóng lớn đã lên tiếng và tiếp cận đội trưởng của ĐT Anh. Thời điểm này, Manchester City và Manchester United là những cái tên tỏ ra quyết tâm chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1993 nhất. Thế nhưng, cả Chelsea cũng chứng tỏ mình không phải tay vừa.

The Blues sẵn sàng đưa cả Tammy Abraham và Kepa Arrizabalaga vào hợp đồng để thuyết phục Tottenham Hotpsur nhả người. Thế nhưng, theo quan điểm của Jamie Carragher, Liverpool mới là đội bóng thích hợp nhất dành cho Harry Kane.

“Trong tất cả các CLB có thể thu hút cậu ấy, có một điểm đến hoàn hảo chưa được nhắc đến là Liverpool. Cậu ấy có thể dễ dàng lọt vào đội hình chính của CLB này, nhất là với sơ đồ 3 cầu thủ tấn công – nơi cậu ấy có thể đóng vai trò kép, vừa lùi sâu, vừa chơi như một số 9 truyền thống.

Kane chính xác là những gì mà Liverpool đang thiếu ở mùa này. Nếu Klopp nghĩ rằng một động thái có thể được thực hiện, ông ấy rõ ràng sẽ quan tâm. Thực tế là Liverpool không theo đuổi các tiền đạo người Anh, nhưng hãy nhấn mạnh vào vấn đề là Kane cần một bến đỗ tham vọng hơn.

Cậu ấy có thể xuất sắc, nhưng lập trường của Liverpool vẫn đúng. Vì nhiều lý do, một thương vụ đắt đỏ như vậy sẽ không mang lại ý nghĩa gì cả”, Jamie Carragher trả lời phỏng vấn trên Telegraph.

Đọc thêm

lên đầu trang