Thứ năm, 13/05/2021

Harry Maguire: ‘Đó là pha di chuyển xuất sắc nhất tôi từng thấy’

13/04/2021 04:50

506 lượt xem

Trung vệ người Anh hết lời ca ngợi người đồng nghiệp của mình sau trận gặp Tottenham.

Ở trận Manchester United gặp Tottenham Hotspur mới đây, Edinson Cavani đã ghi bàn thắng giúp Quỷ đỏ vươn lên dẫn 2-1, góp công vào chiến thắng 3-1 của M.U, các bàn thắng còn lại được lập do công của Fred và Mason Greenwood. Ở tình huống bàn thắng thứ hai, Cavani đã chọn vị trí khôn ngoan, đón bóng từ Mason Greenwood và đánh đầu đưa bóng đi vào lưới.

Edinson Cavani nhận bóng từ Greenwood và đánh đầu thành bàn

Sau trận, trung vệ Harry Maguire đã hết lời ca ngợi lão tướng người Uruguay: “Tôi nghĩ anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong suốt trận đấu. Tôi nghĩ về những tình huống tấn công và những pha chuyển động của anh ấy…”

“Tôi nghĩ chúng ta biết rằng bàn thắng đầu tiên mà anh ấy ghi được là pha bóng tuyệt vời của Paul [Pogba], sau đó pha bóng xuất sắc của Greenwood và chúng tôi thực sự có bàn. Cavani đã làm vậy trong suốt sự nghiệp của mình. Đó là pha di chuyển trong vòng cấm xuất sắc nhất tôi từng thấy hoặc từng phải đối mặt.”

“Đó là lý do tại sao anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng trong suốt sự nghiệp của mình và tôi nghĩ các cầu thủ còn lại có thể học được nhiều điều từ anh ấy. Anh ấy xứng đáng với bàn thắng đó.”

Đọc thêm

lên đầu trang