Thứ sáu, 18/06/2021

Hé lộ tiền vệ 25 triệu bảng được HLV Tuchel ngưỡng mộ

05/06/2021 04:09

18 lượt xem

Chelsea được cho là sẽ bổ sung một tiền vệ trung tâm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021 sắp tới.

Và theo các báo cáo ở Bồ Đào Nha, huấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel là một người rất ngưỡng mộ tiền vệ của Benfica, Julian Weigl.

 HLV Tuchel muốn chiêu mộ một tiền vệ trung tâm. Tiền vệ này chuyển đến Borussia Dortmund từ đội bóng hạng hai của Đức là 1860 Munich vào năm 2015. Anh đã chơi hơn 170 trận cho đội bóng áo vàng-đen trước khi ra đi vào năm 2020, để gia nhập Benfica với giá khoảng 17 triệu bảng. Weigl hiện được định giá 25 triệu bảng – một mức giá hời với bất cứ đội bóng nào.

Weigl đã gây ấn tượng tại Benfica và là cầu thủ không thể thiếu của CLB Bồ Đào Nha này, nhưng tờ A Bola đã đưa tin rằng Benfica đang muốn bán anh ấy vào mùa hè 2021 để cân bằng chi tiêu trước khi kết thúc năm tài chính, vào ngày 30 tháng 6.

Chelsea đã dành sự quan tâm của mình đến Weigl, nhưng các đội bóng khác ở Anh và Đức cũng đang ngỏ ý muốn có tiền vệ này.

HLV Tuchel trước đây đã làm việc với Weigl tại Borussia Dortmund và thừa hiểu tài năng của cậu học trò cưng. Chelsea đã được liên hệ rất nhiều với ngôi sao của West Ham, Declan Rice trong những tháng gần đây, nhưng khi The Hammers đang yêu cầu khoảng 85 triệu bảng cho Rice, The Bues có thể bỏ qua để nhắm đến Weigl. Bên cạnh đó, họ còn có một mục tiêu khác, là Aurelien Tchouameni của AS Monaco.

Đọc thêm

lên đầu trang