Thứ năm, 13/05/2021

Hết CĐV làm loạn, Man Utd nhận thêm tin ‘trời giáng’ từ nhà tài trợ

03/05/2021 11:04

24 lượt xem

Nửa đỏ thành Manchester đang rơi vào tình cảnh khó khăn không chỉ vì COVID-19.

Manchester United là cái tên nổi trội nhất mạng xã hội và trong làng túc cầu ở 24 giờ qua. Bởi lẽ, CĐV của Quỷ đỏ vừa tổ chức cuộc bạo loạn và làm hỏng nhiều thiết bị quan trọng tại sân Old Trafford. Thậm chí, màn thư hùng giữa M.U và Liverpool cũng đã chính thức bị hủy.

Nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ sự phẫn nộ của người hâm mộ với nhà Glazers. Lợi dụng màn thư hùng giữa nửa đỏ thành Manchester và The Kop đang được nhiều người quan tâm, nhóm CĐV này đã quyết định biểu tình quy mô lớn để được chú ý nhiều hơn.

Thế nhưng, những diễn biến tồi tệ vẫn chưa dừng lại với Manchester United. Không lâu sau sự cố khiến xứ Sương mù rúng độ, Quỷ đỏ lại nhận thêm tin dữ từ nhà tài trợ Adidas. Cụ thể, tập đoàn này đã bày tỏ sự thất vọng và khó chịu khi doanh thu từ việc bán áo đấu của M.U giảm đến mức thảm hại.

Nguồn tin từ Daily Mail cho biết, Adidas chỉ trả cho đối tác của mình số tiền 77.8 triệu bảng thay vì 79 triệu bảng như hợp đồng được ký kết ban đầu. Năm ngoái, doanh thu bán áo đấu của Manchester United giảm 100.000, trong khi của Liverpool lại tăng tới 400.000.

Ngoài ra, Addias cũng không hài lòng vì việc Ed Woodward từ chức và quyết định tham dự European Super League của Quỷ đỏ. Có thể thấy, nửa đỏ thành Manchester đang khổ trăm bề giữa bối cảnh thành tích chung của CLB chưa được cải thiện kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu.

Đọc thêm

lên đầu trang