Thứ sáu, 14/05/2021

HLV AS Roma chỉ ra 2 cầu thủ tuyệt vời của Man Utd

29/04/2021 11:06

149 lượt xem

HLV Paulo Fonseca có những chia sẻ đáng chú ý trước cuộc đụng độ Manchester United.

Xét về mặt phong độ và lực lượng, Manchester United đang vượt trội hơn hẳn AS Roma. Vì vậy, nhiều khả năng trận bán kết lượt đi Europa League sẽ kết thúc với một chiến thắng dành cho Quỷ đỏ.

Hướng đến trận chiến này, HLV Paulo Fonseca của Roma thừa nhận Man Utd đang sở hữu nhiều cầu thủ tuyệt vời, và ông còn đặc biệt kể ra 2 cái tên nổi bật. Thông qua ESPN, Fonseca chia sẻ:

“Họ có những cầu thủ tuyệt vời, những người có thể quyết định trận đấu chỉ bằng một tình huống, và chúng tôi phải chú ý đến những tình huống cá nhân đến từ các cầu thủ Manchester United ”

“Tôi nghĩ Rashford là một cầu thủ tuyệt vời, đáng kinh ngạc. Cậu ấy đang có một mùa giải ấn tượng. Nhưng tôi nghĩ, Man United nhìn chung cũng là một tập thể mạnh mẽ.”

“Tôi phải thú nhận, chúng tôi không thể có tư tưởng đến Manchester chỉ để phòng ngự. Chúng tôi cần phải có bóng, vì tôi không tin rằng chỉ cần phòng thủ gần khu vực cấm địa của mình, là chúng tôi có cơ hội đánh bại Man United.”

“Bruno đã chơi nhiều năm ở Ý, và ngay khi trở lại Bồ Đào Nha với Sporting, cậu ấy đã có một mùa giải tuyệt vời.”

“Mọi người hiểu được giá trị thực từ những gì Bruno đã làm ở Sporting, điều đó thật đáng kinh ngạc. Và những gì cậu ấy đang thực hiện ở Manchester cũng thật tuyệt vời. Bruno là một cầu thủ có cá tính mạnh mẽ, lúc nào cũng hướng đến chiến thắng.”

“Đối đầu với Manchester United ở trận bán kết có lẽ là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của tôi ở các giải đấu châu Âu.”

Đọc thêm

lên đầu trang