Thứ sáu, 18/06/2021

HLV lên tiếng, Liverpool nhảy vào giành giật sao 19 tuổi nhanh hơn Neymar

22/05/2021 06:04

57 lượt xem

Thuyền trưởng CLB Đan Mạch xác nhận sự quan tâm từ The Kop dành cho cậu học trò “có tiềm năng tương đương Neymar”.

Trong bối cảnh mùa giải 2020/21 chỉ còn 1 trận đấu là khép lại với Liverpool, kế hoạch chuyển nhượng của The Kop trở thành chủ đề thu hút bàn tán. Trắng tay trên mọi mặt trận, đội chủ sân Anfield được kỳ vọng sẽ củng cố lực lượng hè này, để cạnh tranh mạnh mẽ ở các đấu trường lớn mùa tới.

Qua TV3, 1 HLV vừa xác nhận sự quan tâm của ông lớn xứ sương mù dành cho học trò của mình. Thuyền trưởng Flemming Pedersen của CLB Đan Mạch Nordsjaelland tiết lộ Liverpool đang cạnh tranh cùng Ajax, Manchester United và một số CLB khác trong cuộc đua sở hữu chữ ký Kamaldeen Sulemana – ngòi nổ 19 tuổi giàu triển vọng.

“Ajax có lẽ là lựa chọn an toàn khi Sulemana chắc chắn sẽ có nhiều thời gian thi đấu.” HITC dẫn lời Pedersen. “Man United, Liverpool và các CLB khác cũng đang trong cuộc đua. Với cá tính và bản lĩnh mà Sulemana sở hữu, tôi sẽ không bao giờ nói đó là bước nhảy vọt quá lớn, bởi lẽ cậu ấy thật phi thường.”

Pedersen không ngần ngại so sánh tài năng người Ghana với siêu sao thuộc biên chế Paris Saint-Germain – Neymar: “Chúng ta đang bàn về 1 cầu thủ có tiềm năng tương đương Neymar, có thể còn hơn thế bởi vì Sulemana thậm chí nhanh hơn.”

Trong phát biểu tuần trước, bản thân Sulemana cũng thừa nhận sẽ lắng nghe các đề nghị.

Đọc thêm

lên đầu trang