Thứ ba, 15/06/2021

HLV Park Hang Seo đổi loạn số áo, giữ bí mật đến phút chót cho đội tuyển Việt Nam

01/06/2021 11:18

9 lượt xem

HLV Park Hang Seo đã thay đổi hàng loạt số áo của các trụ cột đội tuyển Việt Nam, nhằm khiến cho những thông tin dù có rò rỉ ra cũng khiến cho các đối phương bị loạn.

Đội tuyển Việt Nam chính là đội giữ bí mật kỹ nhất trong số 5 đội của bảng G – vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong khi các đối thủ đều có băng hình, đội hình thi đấu ở những trận giao hữu đã qua thì HLV Park Hang Seo yêu cầu các trận đấu của Việt Nam phải được giữ bí mật về thông tin tuyệt đối.

Trận đấu giữa Việt Nam và Jordan rạng sáng 1/6 là một ví dụ tiêu biểu. Ngoại trừ những thông tin cơ bản được VFF cung cấp bao gồm thông tin lực lượng sử dụng cho cả trận, tỷ số thì tình huống ghi bàn, đội hình thi đấu, người ghi bàn đều không được tiết lộ. Trước trận đấu, HLV Park Hang Seo cũng thoả thuận với Ban huấn luyện Jordan về việc không ghi lại băng hình trận đấu. Ngay đến địa điểm thi đấu, Việt Nam và Jordan cũng chỉ công khai 1-2 tiếng đồng hồ trước trận.

Chưa dừng lại ở đó, ông Park Hang Seo còn cẩn trọng đến mức đổi hàng loạt số áo của các trụ cột đội tuyển Việt Nam. Ví dụ như Công Phượng mặc áo số 38, Văn Hậu mặc áo số 35 hay Văn Toàn mặc áo số 7 cũng như không có tên trên áo. Đây là một chiêu nhằm đảm bảo cho việc kể cả thông tin đội tuyển Việt Nam có bị rò rỉ ra ngoài thì những “gián điệp” cũng bị loạn trong việc đánh giá, nhận định các cầu thủ trong đội hình đội tuyển Việt Nam.

Một lợi thế nữa đến với đội tuyển Việt Nam là chúng ta chỉ thi đấu vòng loại World Cup 2022 bắt đầu từ ngày 7/6. Trong khi đó trước đấy 4 ngày, cả UAE, Indonesia, Malaysia và Thái Lan đều phải ra sân. Khi đó, những mảng miếng, toan tính chiến thuật của những đối thủ mà Việt Nam sẽ gặp gồm Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6) sẽ được phơi bày. Còn Việt Nam vẫn giữ được bí mật cho đến 7/6.

Đọc thêm

lên đầu trang