Thứ sáu, 26/11/2021

HLV Park Hang Seo đón tin vui, đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho AFF Cup

22/11/2021 06:57

12 lượt xem

HLV Park Hang Seo có đầy đủ lực lượng sau khi các cầu thủ chấn thương đã bình phục. Đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại Vũng Tàu, chuẩn bị cho AFF Cup 2020.
Chiều 21/11, tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Việc thầy trò HLV Park Hang Seo chọn Vũng Tàu để tập huấn là vì nơi đây đảm bảo đầy đủ các yếu tố phù hợp về thời tiết (tương tự Singapore) và điều kiện sân bãi chất lượng cao phục vụ cho kế hoạch luyện quân của đội tuyển.

Buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam nhẹ nhàng, nghiêm túc nhưng cũng không thiếu tiếng cười. Quan sát trên sân có thể thấy, HLV Park Hang Seo và các động sự đặc biệt quan tâm đến tình hình chấn thương của các tuyển thủ.

Điều đáng mừng, các cầu thủ gặp những vấn đề khác nhau đã có thể tập trở lại và có những dấu hiệu hồi phục rất tích cực.

Theo đó, HLV Park Hang Seo nhận nhiều tin vui khi Minh Vương, Đình Trọng và Tiến Linh đã hồi phục chấn thương. Như vậy HLV Park Hang Seo có đầy đủ lực lượng để tập luyện.

Ở trong đợt tập trung lần này, đội tuyển Việt Nam vẫn giữ nguyên những gương mặt vừa tham dự các trận đấu tại vòng loại thứ ba World Cup 2022, trong đó bao gồm cả những cầu thủ được đôn lên từ U23 Việt Nam và trường hợp mới được triệu tập bổ sung là thủ môn Văn Cường.

Trong bối cảnh các hoạt động bóng đá trong nước đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, thì số lượng cầu thủ HLV Park Hang Seo đang có trong tay cũng là những cầu thủ đang có thể lực, phong độ tốt nhất để đáp ứng với yêu cầu về chuyên môn của đội tuyển.

Trong buổi tập đầu, HLV Park Hang Seo chia đội thành 2 nhóm. Nhóm cầu thủ đá chính ở hai trận gặp Nhật Bản và Saudi Arabia tập nhẹ, trong khi nhóm còn lại tập luyện bình thường.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1/12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

Đọc thêm

lên đầu trang