Thứ năm, 13/05/2021

HLV Thomas Tuchel: “Tôi đến Chelsea để giành các danh hiệu…”

13/04/2021 04:40

33 lượt xem

Đội chủ sân Stamford Bridge đang có những tia hy vọng lớn kể từ khi Thomas Tuchel cập bến London.

Kể từ khi Thomas Tuchel cập bến Stamford Bridge, Chelsea đã và đang cho thấy những tín hiệu rất tích cực. Đội chủ sân Stamford Bridge đạt được chuỗi trận thắng ấn tượng, đồng thời đội hình và chiến thuật mà chiến lược gia người Đức xây dựng ở The Blues cũng được đánh giá là hợp lý.

Mùa hè 2021, giới truyền thông tin rằng Thomas Tuchel sẽ tiếp tục được BLĐ Chelsea ủng hộ bằng cách chi tiền để mua sắm trên phiên chợ hè. Chelsea không ngần ngại “chạy đua vũ trang” để sớm đạt được sức mạnh và mục tiêu đã đề ra từ trước.

'I am here to win titles' - Tuchel aiming for Champions League success with Chelsea - Bóng Đá

Tuchel bước đầu đạt được thành công ở Chelsea

Hiện tại, Thomas Tuchel và các học trò vẫn vẹn nguyên cơ hội ở Champions League mùa này. Lượt đi Chelsea đã thắng Porto và cơ hội để The Blues giải quyết nốt trận lượt về là rất rộng mở. Phát biểu về tham vọng của bản thân ở Chelsea, HLV Thomas Tuchel cho biết.

Tôi đến Chelsea để giành các danh hiệu, tôi ở đây để giành chiến thắng trong các trận đấu và kết quả là giành được các danh hiệu. Đây là điều tôi yêu cầu ở bản thân mình.”

“Không có gì phải che giấu. Đây là một câu lạc bộ có văn hóa, có cấu trúc và định hướng để giành các danh hiệu và giành chiến thắng liên tiếp. Chelsea là câu lạc bộ có văn hóa, lịch sử và tâm lý đủ để làm điều đó.”

Đọc thêm

lên đầu trang