Posted By bongda1 Posted On

HLV Tuchel chỉ trích thái độ của các cầu thủ Chelsea

HLV Thomas Tuchel có lý do để không hài lòng sau trận hòa của Chelsea trước Zenit vừa qua.

Thêm một trận đấu gây thất vọng của Chelsea. Sau thất bại 2-3 trước West Ham ở Premier League, Chelsea cũng chỉ có được trận hòa 3-3 trước Zenit ở Champions League. Trận hòa tai hại khiến The Blues rơi xuống vị trí thứ 2, và có nguy cơ gặp đối thủ mạnh ở vòng knock-out.

Rõ ràng màn trình diễn của nhà ĐKVĐ Champions League không thật sự thuyết phục. Không còn là hình ảnh của một The Blues mạnh mẽ, lỳ lợm và chắc chắn. Thay vào đó, Chelsea bất ngờ trở nên dễ dàng bị tổn thương

Phát biểu sau trận đấu, HLV Thomas Tuchel cho hay: “Phân tích của tôi rất rõ ràng, thái độ của chúng tôi thay đổi khi chúng tôi dẫn trước.

Đó là điều mà chúng tôi chưa bao giờ làm và không bao giờ nên làm. Nếu bạn thay đổi thì bạn cho phép đối phương có cơ hội trở lại. Mục tiêu luôn phải là đóng chặt hàng thủ.”

Với việc chỉ xếp thứ nhì ở vòng bảng, Chelsea có nguy cơ đụng độ Real Madrid hay Bayern Munich tại vòng đấu loại trực tiếp. Trường hợp may mắn hơn, Chelsea có thể bốc trúng lá thăm với Ajax hoặc Lille.

Nhìn chung, khó khăn đang chờ đợi The Blues ở vòng đấu tới. Đây rõ ràng là điều mà HLV Thomas Tuchel không hề mong muốn.