Thứ ba, 20/04/2021

Huyền thoại Man Utd: “Đó là bài toán khó và thách thức cho John Murtough”

26/03/2021 11:12

8 lượt xem

Huyền thoại Paul Ince có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh đội bóng cũ của mình.

Theo quan điểm đến từ huyền thoại Paul Ince, Giám đốc bóng đá John Murtough của Manchester United cần phải chiêu mộ thêm những ngôi sao có đẳng cấp tương tự Bruno Fernandes.

Thông qua Ladbrokes, cựu cầu thủ của Quỷ đỏ chia sẻ:

“Khi bạn là Giám đốc bóng đá của một câu lạc bộ như Manchester United, ngay lập tức, bạn phải chấp nhận sự thật rằng người hâm mộ luôn muốn thấy những cầu thủ phù hợp để khoác lên người chiếc áo này.”

“Đã quá nhiều lần chúng ta chứng kiến các cầu thủ đến đây và thất bại. Tôi nghĩ rằng, khi bạn chi một số tiền lớn cho các cầu thủ, họ phải thể hiện những màn trình diễn như Bruno Fernandes đã làm.”

Bruno là một bản hợp đồng rất thành công

“Man United luôn là một đội bóng có đầy những anh hùng. Từ Eric Cantona, Ryan Giggs, Roy Keane cho đến Bryan Robson. Nhưng, khi nhìn vào đội hình hiện tại, bạn sẽ phải nói rằng Fernandes là cầu thủ duy nhất đôi khi đạt đến cấp độ đó.”

“Người hâm mộ yêu mến Marcus Rashford; Cậu ấy là một chàng trai Manchester và tôi cũng yêu Rashford. Nhưng khi nhìn vào những người hùng trong bóng đá, thì Fernandes là người duy nhất vào lúc này.”

“Họ phải trở lại đẳng cấp đó, nơi họ sở hữu đúng mẫu cầu thủ, những thủ lĩnh trên khắp sân cỏ. Tuy nhiên, đó là một bài toán khó, và là thách thức mà John Murtough sẽ phải đối mặt.”

“Ngay khi Man United quan tâm đến một cầu thủ nào đó, 10 triệu bảng sẽ được cộng thêm vào giá trị chuyển nhượng của cậu ấy.”

Đọc thêm

lên đầu trang