Chủ nhật, 20/06/2021

“Kane có thể gia nhập Chelsea”

25/05/2021 07:03

78 lượt xem

Rất nhiều đội bóng đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tiền đạo Harry Kane trong mùa hè năm nay.

Harry Kane được xem là một trong những tiền đạo được săn đón hàng đầu làng túc cầu mùa Hè này. Tương lai của cầu thủ tấn công người Anh đã bị đặt dấu hỏi trong những tháng gần đây, bởi việc Tottenham không có tham vọng đoạt danh hiệu lớn là nguyên nhân khiến Kane cảm thấy thất vọng.

Không phải ngẫu nhiên mà Kane đã lên kế hoạch chia tay Tottenham sau khi kết thúc mùa giải năm nay. Cá nhân Kane muốn chuyển tới một đội bóng giàu tham vọng hơn, có thể thường xuyên tham dự UEFA Champions League.

Trong bối cảnh Kane không muốn rời khỏi Premier League, Chelsea, Man United và Man City là những bến đỗ tiềm năng nhất dành cho tiền đạo này.

Mới nhất, cựu danh thủ David Meyler chia sẻ trên OTBAM rằng: “Chelsea dưới thời Tuchel đã tiến bộ rất nhiều. Họ đang cần một số 9 có thể giúp họ ghi được 20, 25, hay 30 bàn mỗi mùa. Kane có thể gia nhập Chelsea.

Một điều lớn lao nữa là đó là London. Kane không cần phải chuẩn bị và di chuyển gia đình của mình. Mọi người có thể nghĩ điều đó vô nghĩa, nhưng điều đó ảnh hưởng đến quyết định của cầu thủ, bất kể họ kiếm được bao nhiêu tiền.”

Meyler cũng khẳng định, thời gian của Kane tại Spurs đã hết và tiền đạo này chắc chắn sẽ chia tay đội bóng áo trắng thành London

Đọc thêm

lên đầu trang