Thứ hai, 19/04/2021

“Kẻ nổi loạn” ra điều kiện để ở lại Man Utd

27/03/2021 12:11

364 lượt xem

Sau những gì đã xảy ra, tương lai của trung vệ người Bờ Biển Ngà đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Trong thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Eric Bailly và Manchester United đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Sau khi không được điền tên vào đội hình xuất phát ở trận đấu lượt về vòng 1/8 Europa League với AC Milan, trung vệ người Bờ Biển Ngà đã bày tỏ sự không hài lòng, để ngỏ khả năng ra đi. Ngay lập tức, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã gạch tên anh ra khỏi danh sách đăng ký thi đấu ở cuộc chạm trán với Leicester City ở FA Cup.

Eric Bailly trong màu áo Manchester United

Không ai có thể phủ nhận những đóng góp của Eric Bailly cho Manchester United. Trở lại sân cỏ sau quãng thời gian phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, trung vệ sinh năm 1995 đã phối hợp với Harry Maguire, mang đến sự chắc chắn cho khung thành của Red Devils. Hợp đồng của Eric Bailly với đội chủ sân Old Trafford chỉ còn kéo dài đến tháng 6/2022. Tuy nhiên, những rắc rối trong thời gian qua đã khiến quá trình đàm phán gia hạn bị đình trệ.

Hiện tại, Eric Bailly đã chấp nhận “xuống nước”. Theo We All Follow United dẫn nguồn từ Metro, sau khi gửi lời xin lỗi các đồng đội, trung vệ người Bờ Biển Ngà sẵn sàng đàm phán gia hạn với Manchester United. Tuy nhiên, anh sẽ chỉ đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với 1 điều kiện, đó là được đảm bảo về thời gian thi đấu. 

Đọc thêm

lên đầu trang