Thứ năm, 13/05/2021

‘Không có gì ngạc nhiên khi Liverpool muốn có cậu ấy’

27/04/2021 07:17

27 lượt xem

Cựu danh thủ Paul McGrath vừa dành lời ca ngợi cầu thủ chạy cánh của Leeds.

Cầu thủ 24 tuổi Raphinha đã khẳng định mình là một thành phần quan trọng trong đội bóng của Marcelo Bielsa kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Rennes với giá khoảng 17 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái. Giờ đâu, nhiều đội bóng lớn như Manchester United và Liverpool được cho muốn có anh.

Ấn tượng với mùa giải ra mắt của Raphinha tại Anh, cựu danh thủ Paul McGrath đã cho biết rằng ông không ngạc nhiên khi thấy cầu thủ người Brazil được liên hệ với việc chuyển đến Old Trafford và Anfield.

Cầu thủ vĩ đại người Ireland cũng nhận xét Rafinha và Patrick Bamford là hai cầu thủ xuất sắc nhất ở Leeds mùa này: “Bamford và Raphinha đã chơi rất xuất sắc cho Leeds mùa này. Và tôi không ngạc nhiên chút nào khi đọc tin đồn về việc cả Manchester United và Liverpool quan tâm đến Raphinha.”

“Leeds có thể kiếm lợi nhuận nhanh chóng với Raphinha, người mà họ đã mua từ câu lạc bộ Pháp Rennes vào mùa hè năm ngoái. Nhưng ưu tiên của Leeds sẽ là giữ người của họ.”

Kỳ chuyển nhượng hè đã đến khá gần, vẫn chưa biết Leeds có cưỡng lại được việc thu lợi nhuận từ Raphinha hay không và bản thân cầu thủ này có muốn ở lại đây hay không.

Đọc thêm

lên đầu trang