Posted By bongda1 Posted On

Kiatisak đem chuyên gia đến HAGL giúp Công Phượng, Tuấn Anh

HLV trưởng HAGL Kiatisak sẽ trở lại HAGL vào tối nay để bắt đầu quá trình chuẩn bị cho V-League 2022.

HLV Kiatisak được HAGL cho nghỉ phép khá lâu bởi thời gian vừa qua đội bóng phố núi không đủ người tập luyện.

7 cầu thủ trụ cột của HAGL là Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Toàn, Minh Vương, Văn Thanh thường xuyên tập trung đội tuyển quốc gia nên CLB HAGL luôn bị hao hụt lực lượng trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Sắp tới đây, khi tham dự Cúp Hoàng đế Quang Trung vào ngày 5.1.2022 tại Bình Định, HLV Kiatisak sẽ đôn các cầu thủ trẻ U.21 lên đội 1 để có đủ lực lượng thi đấu và phát hiện ra những nhân tố mới giúp HAGL thi đấu ở mùa bóng 2022.

Mùa bóng sang năm, HAGL phải đá trên nhiều mặt trận nên vị HLV người Thái Lan cũng chuẩn bị chu đáo cho đội bóng của mình.

Chuyến về Thái Lan vừa rồi, Kiatisak thành công nhất là thuyết phục được chuyên gia hồi phục thể lực Witoon Mingkhaun sang làm việc ở HAGL.

Ông Witoon Mingkhaun là người được Zico Thái đánh giá cao vì từng cùng anh làm việc ở đội tuyển Thái Lan trước đây.

Sự góp mặt của chuyên gia hồi phục thể lực Witoon Mingkhaun được kỳ vọng sẽ giúp Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…hồi phục tốt sau mỗi trận đấu vì trong năm 2022 HAGL phải thi đấu ở đấu trường AFC Champions League, V-League, Cúp quốc gia nên vấn đề thể lực của cầu thủ được quan tâm hàng đầu.