Thứ bảy, 24/07/2021

Kiatisak ‘ngao ngán’ vì Công Phượng tập tạ yếu

16/07/2021 10:54

11 lượt xem

HLV Kiatisak thể hiện sự “ngao ngán” trước biểu cảm hài hước của Công Phượng trong buổi tập tạ của HAGL.

Mới đây, trên trang cá nhân, HLV Kiatisak đăng tải đoạn video ngắn ghi lại quá trình tập luyện của Công Phượng và Tuấn Anh cùng nhóm tuyển thủ trở về từ ĐTQG. Trong khi tiền vệ Tuấn Anh tỏ ra khá thoải mái với phần nâng tạ của mình, thì Công Phượng lại khiến cả đội phải bật cười với những biểu cảm… khó đỡ.

Tiền đạo xứ Nghệ tỏ ra nhọc nhằn khi thực hiện động tác đẩy tạ tay. Công Phượng cắn răng, cố gắng làm đủ số lần của động tác trong thời gian quy định mà BHL đề ra. Đứng giám sát Công Phượng thực hiện bài tập, HLV Kiatisak liên tục nở nụ cười tươi, lắc đầu “ngao ngán” trước cậu học trò. Sau khi kết thúc bài tập, nhà cầm quân người Thái đã dành cho tiền đạo số 10 một cú “đấm yêu” vào lưng để chấn chỉnh. Trong khi đó, Công Phượng liên tục nói: “mệt, mệt, mệt” và thở không ra hơi.

Dưới thời HLV Kiatisuk, các cầu thủ HAGL thường xuyên có những buổi tập gym rất vất vả. Dù vậy, đây là điều cần thiết để các cầu thủ nâng cao thể lực và sức mạnh. Thể lực và sức mạnh của các cầu thủ phố Núi được tăng lên rõ rệt ở mùa giải năm nay. Điều đó giúp Công Phượng cùng các đồng đội có thể thi đấu với cường độ cao, đang có được vị trí ấn tượng kể từ đầu mùa giải.

Hiện tại, HAGL vẫn đang duy trì tập luyện tại đại bản doanh Hàm Rồng. Ở giai đoạn nghỉ vừa qua, đội bóng phố Núi mới cho Hải Phòng mượn bộ 3 cầu thủ là Ngọc Quang, Đông Triều và Dụng Quang Nho. Thay vào đó, HLV Kiatisak đôn một vài cầu thủ trẻ lứa U19, U21 lên để tập luyện cùng các anh lớn đội 1.

Đọc thêm

lên đầu trang