Thứ bảy, 24/07/2021

Kiatisak nhồi thể lực cho Công Phượng trước ngày tập trung tuyển Việt Nam

18/07/2021 06:13

6 lượt xem

Kiatisak nhồi thể lực cho Công Phượng và cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai trước ngày tập trung đội tuyển Việt Nam.

Những hình ảnh Công Phượng và các cầu thủ ở Hoàng Anh Gia Lai được huấn luyện viên Kiatisak nhồi thể lực đã nhận được nhiều sự chú ý. Đoạn video ghi lại hình ảnh Công Phượng vất vả vượt qua bài tập tạ trước cái lắc đầu của huấn luyện viên Kiatisak đã cho thấy các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đang có quãng thời gian tập luyện nghiêm túc.

Dù V.League 2021 đang hoãn vô thời hạn nhưng trước mắt Công Phượng và một số cầu thủ khác của Hoàng Anh Gia Lai là đợt tập trung cho đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tại vòng loại thứ 2, huấn luyện viên Park Hang-seo đã triệu tập 6 cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai là: Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Thanh, Hồng Duy. Cả 6 cầu thủ này đều đã được ra sân và để lại những vai trò khác nhau trong thành tích của đội tuyển Việt Nam.

Huấn luyện viên Kiatisak chia sẻ: “Dù kế hoạch thi đấu của V.League là thế nào thì Hoàng Anh Gia Lai sẽ vẫn nghiêm túc tập luyện vì mục tiêu quan trọng với đội tuyển Việt Nam được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Park Hang-seo. Hoàng Anh Gia Lai có rất nhiều tuyển thủ quốc gia, do đó chúng tôi có nghĩa vụ giữ gìn đôi chân và giúp các cầu thủ đạt thể trạng tốt nhất để sẵn sàng phục vụ mỗi khi đội tuyển Việt Nam cần đến vào tháng 8, tháng 9 tới”.

Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai dưới thời của huấn luyện viên Kiatisak rất được chú trọng đến vấn đề thể lực. Đó cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng giúp đội bóng của bầu Đức đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng V.League 2021 và có lợi thế giành chức vô địch nhất.

VFF đang lên kế hoạch cho đội tuyển Việt Nam tập trung sớm hơn dự kiến nếu V.League 2021 chưa thể trở lại. Việc các cầu thủ duy trì được việc tập luyện và nền tảng thể lực ổn định trong thời điểm hiện tại là rất cần thiết khi trở lại đội tuyển Việt Nam.

Huấn luyện viên Kiatisak hiểu được tầm quan trọng của các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai ở đội tuyển Việt Nam. Ngay cả việc Tuấn Anh dính chấn thương, ông cũng không vội vàng sử dụng cầu thủ này ở V.League 2021 mà muốn anh có sự hồi phục tốt nhất vì đó còn là cơ hội ở đội tuyển Việt Nam.

Tại 3 trận đấu cuối cùng vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Tuấn Anh đã bị dính chấn thương ở ngay trận gặp Indonesia và không thể ra sân hai trận kế tiếp. Tuy nhiên, hiện tại, Tuấn Anh đã sẵn sàng trở lại. Anh cũng đang tập luyện cùng các đồng đội ở Hoàng Anh Gia Lai dưới sự huấn luyện của huấn luyện viên Kiatisak.

Hình ảnh các tuyển thủ Việt Nam đang tập luyện ở Hoàng Anh Gia Lai:

Đọc thêm

lên đầu trang