Posted By bongda1 Posted On

Lingard 2.0 xuất hiện ở Chelsea?

HLV Sam Allardyce tỏ ra quan ngại về ngôi sao người Anh một khi trở lại chơi bóng cho The Blues.

Hầu hết các câu lạc bộ ở Premier League đều có cho mình một Lò đạo tạo trẻ chất lượng, mà Chelsea là một ví dụ điển hình. Hiện tại, không khó để liệt kê những sản phẩm xuất thân từ Học viện đang đóng một vai trò quan trọng trong đội hình của The Blues, điển hình như Mason Mount, Reece James hay Ruben Loftus-Cheek.

Hiển nhiên, cũng có hàng loạt sao trẻ chưa thể tìm đường vào đội một và buộc phải rời đi theo dạng cho mượn, chẳng hạn như Conor Gallagher. Mùa giải hiện tại, Gallagher đang bùng nổ mạnh mẽ trong màu áo Crystal Palace. Tính đến nay, anh đã đóng góp được 6 bàn thắng và 3 pha kiến tại Premier League.

Trao đổi với talkSPORT, HLV Sam Allardyce lo ngại, Gallagher có thể trở thành ‘Lingard 2.0’ khi trở lại Chelsea vì không được ra sân thường xuyên. ‘Big Sam’ chia sẻ (dẫn lời bởi Daily Mail):

“Nếu tôi không được vào đội một, tôi sẽ không ở lại đó quá lâu.”

“Cậu ấy muốn trở lại và cố gắng tham gia vào đội, nhưng tôi nghĩ, nếu làm được điều đó, bạn cần phải chơi đủ các trận đấu của đội một. Vì nếu không, bạn có thể dễ dàng tụt lại phía sau như Jesse Lingard.”

“Vì vậy, bạn phải tuyệt đối cẩn thận về lựa chọn của mình vào đúng thời điểm. Và nếu bạn đang được ra sân thi đấu nhiều như Conor ở thời điểm hiện tại, và bạn cũng tận hưởng điều đó hơn bao giờ hết với Palace, thì bạn sẽ muốn tiếp tục.”