Liverpool lên kế hoạch giữ chân Mane

Bỏ qua Mohamed Salah, Liverpool đang muốn có động thái trên bàn đàm phán với Sadio Mane.

Mohamed Salah đang là cái tên khiến Liverpool cảm thấy đau đầu trên bàn đàm phán. Theo đó, ngôi sao người Ai Cập đòi mức lương khủng 500.000 bảng/tuần, điều khiến The Kop khó lòng đáp ứng.

Cảm thấy chưa thể tìm được tiếng nói chung với Salah, Liverpool tìm đến cái tên khác để hoàn tất việc cam kết tương lai. Được biết, đội chủ sân Anfield sẽ tiến hành ký giao kèo mới với Sadio Mane.

Theo đó, Fabrizio Romano cập nhật thông tin này như sau: “BLĐ Liverpool chuẩn bị gặp mặt Mane và người đại diện của cầu thủ này để bàn bạc về việc gia hạn hợp đồng mới. Đây là thông tin quan trọng dành cho Liverpool trong bối cảnh dư luận đang nói quá nhiều về Salah. Liverpool sẽ đưa ra lời đề nghị đầu tiên với Mane.”

Được biết, giao kèo hiện tại giữa Mane và Liverpool sẽ đáo hạn vào mùa hè 2023 nên không bất ngờ khi đại diện vùng Merseyside muốn giữ chân số 10.

 Liverpool muốn gia hạn hợp đồng với Mane.

Mane không ghi bàn nhiều như Salah nhưng anh vẫn tạo ra đóng góp quan trọng ở Liverpool. Có thể nói Mane là một trong những cầu thủ chạy cánh trái hay nhất Ngoại hạng Anh mùa này.

Anh đang sở hữu 7 pha lập công. Ở Liverpool, thành tích đó chỉ thua mỗi 11 bàn thắng của Salah tại Ngoại hạng Anh.

COMMENTS:

Your email address will not be published. Required fields are marked *