Thứ sáu, 24/09/2021

“Liverpool sẽ không mua Ronaldo đã 36 tuổi”

01/09/2021 05:06

13 lượt xem

Mới đâu huyền thoại Jamie Carragher đã lên tiếng bảo vệ chính sách mua sắm của Liverpool vào Hè này.

Liverpool trải qua kỳ chuyển nhượng ảm đảm, khi chỉ có duy nhất 1 sự bổ sung, đó là Ibrahima Konate từ RB Leipzig với giá 36 triệu bảng. Trong khi đó các ông lớn như Man City, Chelsea, Arsenal và Man Utd đều vượt cột mốc 100 triệu mua sắm tân binh. Ngay cả Leicester City hay West Ham cũng mua sắm rầm rộ.

Mới đây, huyền thoại Jamie Carragher lên tiếng: “Tôi không lo lắng, vì đó là mô hình cơ bản của Liverpool.

Họ có một mô hình kể từ khi FSG gia nhập và đã hoạt động một cách ngoạn mục. Nó là sự thật và họ được xem là một trong những nhà điều hành tốt nhất trên TTCN, và cách họ tiến hành công việc kinh doanh của mình.

Những gì Liverpool không làm là đưa ra quyết định ngu ngốc và làm những điều ngớ ngẩn trên TTCN. Mọi người đều la hét ở Liverpool rằng họ cần phải làm điều gì đó với một trung vệ vào tháng Giêng, nhưng điều họ muốn lại không xuất hiện.

 Jamie Carragher chia sẻ về chinh sách của Liverpool.

Bạn thayas những gì Chelsea đang làm trong việc mang về Lukaku, đó là một bản hợp đồng tuyệt vời. Nhưng Liverpool sẽ không trả số tiền đó cho 1 tiền đạo 28 tuổi, họ sẽ không mua Harry Kane với mức giá đó cho 1 cầu thủ 28 tuổi, họ sẽ không mua Ronaldo đã 36 tuổi.

Họ không làm điều đó, họ có một cách thức hoạt động và nó đã được chứng minh rất thành công, vì vậy tôi nghĩ thực sự khó để chỉ trích những gì Michael Edwards cùng cộng sự của anh ấy và FSG đã làm kể từ khi họ đến câu lạc bộ.

Chúng tôi không có doanh thu và năm nay, doanh thu sẽ được dùng để gia hạn hợp đồng mới và tôi chắc chắn rằng mùa giải tới có thể sẽ có tiền được chi vào thị trường chuyển nhượng.”

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner