Thứ ba, 15/06/2021

Liverpool tiến hành trói chân hàng loạt trụ cột

30/05/2021 04:26

62 lượt xem

Bên cạnh việc nâng cấp lực lượng, Lữ đoàn đỏ phải tiến hành đàm phán gia hạn với các ngôi sao chủ chốt.

Liverpool trải qua mùa giải khá đen đủi khi cơn bão chấn thương đã cướp đi rất nhiều trụ cột, đặc biệt là ở hàng phòng ngự. Hệ quả The Kop sớm trở thành cựu vương Premier League, cũng như dừng chân tại tứ kết Champions League. May mắn cho Lữ đoàn đỏ là họ đã cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc tại Ngoại hạng Anh.

Để đề phòng rủi ro lặp lại, đội chủ sân Anfield phải lên kế hoạch nâng cấp lực lượng. Ngay lập tức, họ hoàn tất việc chiêu mộ Ibrahima Konate từ RB Leipzig. Đây là sự bổ sung được đánh giá chất lượng và hợp lý cho hàng phòng ngự.

Bên cạnh việc đưa về những tân binh, Liverpool còn tiến hành đàm phán gia hạn với rất nhiều trụ cột, bao gồm Mohamed Salah, Virgil van Dijk, Fabinho, Alisson, Trent Alexander-Arnold và Andy Robertson.

Liverpool tiến hành gia hạn với các trụ cột. Giao kèo hiện tại của Salah có thời hạn đến năm 2023. Thời gian qua có rất nhiều tin đồn tiền đạo người Ai Cập muốn ra đi trước sự quan tâm từ Real Madrid, Barcelona và PSG. The Kop buộc phải làm rõ tương lai của số 11 trước khi bắt đầu mùa giải mới.

Fabinho cũng còn hợp đồng đến 2023, trong khi 4 cái tên còn lại là Van Dijk, Alisson,  Alexander-Arnold và Andy Robertson giao kèo cũ kéo dài đến năm 2024. Tuy nhiên Liverpool muốn trói chân họ bằng bản hợp đồng khác để tránh sự nhòm ngó của các ông lớn.

Đọc thêm

lên đầu trang