Thứ ba, 15/06/2021

Lộ diện đội bóng đầu tiên đánh tiếng chiêu mộ Harry Kane

19/05/2021 06:11

32 lượt xem

Thương vụ Harry Kane trở thành tiêu điểm chú ý của thị trường chuyển nhượng châu Âu thời gian qua.

Cách đây ít hôm, Harry Kane gây bão khi nhiều nguồn tin uy tín tiết lộ, tiền đạo người Anh đã lên kế hoạch chia tay Tottenham sau khi mùa giải năm nay khép lại. Kane muốn tương lai được giải quyết trước khi EURO khởi tranh.

Việc Tottenham không cho thấy tham vọng vô địch khiến Kane chán nản và muốn ra đi. Hiện chưa rõ đâu là bến đỗ của Kane. Dù vậy, nhà báo Fabrizio Romano vừa cập nhật thông tin rất đáng chú ý liên quan tới tiền đạo này.

Cụ thể, theo Romano, mong muốn của Kane là rời câu lạc bộ vào mùa hè. Chân sút này khao khát chơi bóng ở Champions League và hy vọng có thể sớm tìm ra giải pháp trong những tuần tới. Kane chưa đưa ra yêu cầu chuyển nhượng chính thức vì vẫn tôn trọng Tottenham.

Chiều hướng ngược lại, Tottenham không có ý định bán Kane. Họ muốn giữ Kane cho tới khi hết hợp đồng vào tháng 6/2023. Spurs hy vọng, Kane sẽ thay đổi quyết định với một dự án thể thao mới khi họ bổ nhiệm một HLV mới.

Tottenham cũng đã đưa ra lời đề nghị hợp đồng mới nhưng Kane đã từ chối. Đáng chú ý, Man City đã sớm tìm hiểu tình hình của Kane. Romano xác nhận, Man City cố gắng mở ra cuộc đàm phán với Spurs và coi Kane là mục tiêu hàng đầu ở mùa hè này.

Như vậy, đã có đội bóng đầu tiên vào cuộc. Thế nhưng, quan điểm của Tottenham hiện tại là không bán Kane. Thương vụ này chắc chắn vẫn còn nhiều điều hay chờ đợi ở phía trước.

Đọc thêm

lên đầu trang