Thứ sáu, 18/06/2021

Lựa chọn De Gea hay Henderson, Solskjaer nói thẳng 1 câu

23/05/2021 05:37

28 lượt xem

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có những phát biểu về việc lựa chọn giữa 2 thủ thành David De Gea và Dean Henderson.

Trở về Manchester United từ đầu mùa giải 2020/21 sau màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Sheffield United, Dean Henderson đã tạo ra một cuộc cạnh tranh thú vị với David De Gea.

Ở thời gian đầu mùa, thủ thành người Anh chỉ được trao cơ hội ở những trận đấu Cúp. Tuy nhiên, đến khi De Gea phải trở về Tây Ban Nha lo công việc nhà, Henderson đã chứng tỏ được giá trị của bản thân ở khung gỗ Man Utd. Chính điều này đã khiến cho HLV Ole Gunnar Solskjaer luôn phải đau đầu để lựa chọn cái tên bắt chính. Và trước thềm trận chung kết Europa League với Villarreal, NHM vẫn dành sự quan tâm rằng Solsa sẽ lựa chọn ai.

Trả lời về vấn đề này, mới đây vị thuyền trưởng người Na Uy chia sẻ trên Express: “Đây là một giải khá thú vị khi cuộc cạnh tranh ở vị trí người gác đền trở nên sôi động. Theo thông lê ở United, sẽ có 1 thủ môn bắt chính và thi đấu ở hầu hết các trận trong một mùa giải. Nhưng điều này đã bị phá vỡ khi Dean trở về, tạo ra cuộc cạnh tranh với David và cậu ta cũng thể hiện được tài năng của mình.

Khi David bay về nhà để đón đứa con đầu lòng cũng là lúc Dean thể hiện được rất nhiều. Song David vẫn là David. Cậu ta vẫn là một thủ môn đẳng cấp. Chúng tôi rất hạnh phúc. Nhưng phải nói thật lòng rằng rất khó để lựa chọn xem trận đấu tới ai sẽ bắt chính. Bạn không thể cứ xoay tua với vị trí thủ môn. Và ở mùa giải tới, chúng tôi sẽ có những phương án thích hợp.”

Đọc thêm

lên đầu trang