Thứ hai, 19/04/2021

M.U đã định đoạt xong vị trí số 1 giữa Henderson và De Gea

02/04/2021 06:56

72 lượt xem

Manchester United đã có câu trả lời cho vị trí thủ thành số một của đội bóng.

Dean Henderson đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Man United, mức lương trị giá 100 nghìn bảng/tuần vào tháng 8 năm ngoái, sau khi trở lại sân Old Trafford sau hai mùa giải thi đấu dưới dạng cho mượn tại Sheffield United.

Với việc David de Gea liên tục vật lộn để đạt được sự ổn định trong nhiều mùa giải qua, Henderson hẳn đã có cơ hội củng cố vị thế số 1 mới trong khung gỗ Quỷ đỏ. Tháng trước, Henderson đã có cơ hội chứng tỏ tài năng trong màu áo Man United.

Quỷ đỏ đã có quyết định cho vị trí số 1 nơi khung gỗ

Theo đó, tận dụng việc De Gea vắng mặt do vấn đề cá nhân, Henderson đã bắt chính cả 6 trận và thành tích là rất ấn tượng. Thủ thành trẻ người Anh có tới 4 trận giữ sạch lưới, và cho thấy được sự chững chạc đáng kinh ngạc.

Chính vì lý do đó, tờ ESPN khẳng định, giới chủ Man United tin rằng, Henderson là một thủ thành toàn diện hơn hẳn. Khả năng bắt bóng, đấm bóng cũng như không chiến của Henderson được đánh giá nhỉnh hơn De Gea.

Chưa dừng lại ở đây, mức lương khổng lồ của De Gea cũng là một gánh nặng không hề nhỏ. Vì vậy, BLĐ Man United thực sự tin tưởng Henderson sẽ là tương lai của đội bóng. Ngược lại, De Gea có thể sẽ phải chia tay sân Old Trafford.

Dù vậy, mức lương quá cao sẽ là trở ngại khiến Man United gặp khó khăn trong việc tìm kiếm CLB mới cho De Gea trong tương lai gần.

Đọc thêm

lên đầu trang