Chủ nhật, 18/04/2021

M.U ra giá cho Erling Haaland, đưa kỷ lục của Pogba vào dĩ vãng

03/04/2021 05:20

1426 lượt xem

Quỷ đỏ thành Manchester cho thấy quyết tâm sở hữu chân sút người Na Uy vào mùa Hè tới.

Cái tên Erling Haaland đang trở nên rất nóng trong vài ngày qua. Người đại diện Mino Raiola cùng cha của tiền đạo này, cựu danh thủ Alf-Inge Haaland đã bắt đầu “gõ cửa” các đội bóng lớn để tiến hành đàm phán. Barcelona, Real Madrid, Man City, Man Utd, Chelsea và Liverpool là 6 CLB hàng đầu muốn sở hữu ngôi sao người Na Uy.

Haaland có điều khoản giải phóng là 66 triệu bảng, nhưng chỉ có hiệu lực vào mùa Hè 2022. Nếu muốn sớm sở hữu ngôi sao 20 tuổi ở kỳ chuyển nhượng tới, các CLB buộc sẽ phải chi ra số tiền cao hơn rất nhiều. Dưới “chiêu trò” của Mino Raiola, cuộc chiến tranh giành chữ ký của Haaland đang trở nên quyết liệt.

M.U sẵn sàng phá kỷ lục vì Haaland

Theo Sport, Man Utd sẵn sàng trả 130 triệu bảng để đưa Haaland về Old Trafford vào mùa Hè tới. Nếu thành công, tiền đạo người Na Uy sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử CLB, phá vỡ kỷ lục 89 triệu bảng do Paul Pogba thiết lập vào mùa Hè 2016.

Trước đó Manchester Evening News cho biết Haaland muốn nhận mức lương lên đến 350.000 bảng/tuần tại Old Trafford. Giám đốc John Murtough sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của tiền đạo người Na Uy. Nếu thương vụ này được kích hoạt, Haaland sẽ trở thành cầu thủ có thu nhập cao thứ hai tại M.U, chỉ kém David de Gea – người đang nhận 375.000 bảng/tuần.

Đọc thêm

lên đầu trang