Thứ bảy, 24/07/2021

Man Utd chi bao nhiêu cho Raphael Varane?

16/07/2021 02:43

33 lượt xem

Quỷ đỏ thành Manchester được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với trung vệ người Pháp. Vấn đề cuối cùng là thỏa thuận mức giá với Real Madrid.

Sau khi chiêu mộ thành công Jadon Sancho từ Dortmund, hiện Man Utd đang lên kế hoạch nâng cấp hàng phòng ngự. Cả Victor Lindelof lẫn Eric Bailly đều không đem lại sự yên tâm bên cạnh Harry Maguire. Do đó Quỷ đỏ cần chiêu mộ 1 trung vệ đẳng cấp để bắt cặp với đội trưởng người Anh.

Mục tiêu mà Man Utd theo đuổi lâu nay chính là Raphael Varane. Ngôi sao 28 tuổi sẽ đáo hạn hợp đồng với Real Madrid vào năm sau, nhưng anh từ chối gắn bó với đội chủ sân Bernabeu. Để tránh mất trắng, Los Blancos buộc phải bán Varane ngay mùa Hè này.

 M.U và Varane đạt thỏa thuận cá nhân.

Theo 90min, Man Utd và Varane đã đạt thỏa thuận về điều khoản cá nhân: “Vẫn còn yếu tố thận trọng, nhưng các cuộc nói chuyện với người đại diện của cầu thủ đang diễn ra tốt đẹp. Họ hy vọng và vui mừng với tín hiệu này, họ có thể đạt mục đích.”

Báo cáo cho biết Man Utd đã nói chuyện với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha và cương quyết không muốn trả nhiều hơn 50 triệu bảng cho Varane. ESPN trước đó cũng cho biết Quỷ đỏ đã thuyết phục Real giảm mức giá yêu cầu của họ từ 60 triệu bảng xuống 43 triệu bảng. Đội chủ sân Old Trafford biết họ có trong tay khá nhiều lợi thế bởi Varane muốn được ra đi.

Đọc thêm

lên đầu trang