Thứ hai, 19/04/2021

Man Utd chuẩn bị biến Alex Telles thành “vật tế thần”

04/04/2021 06:59

278 lượt xem

Không loại trừ khả năng hậu vệ người Brazil sẽ chia tay Manchester United trong mùa hè sắp tới.

Alex Telles cập bến Old Trafford vào mùa hè năm ngoái từ FC Porto với giá 15,4 triệu bảng. Hậu vệ người Brazil được kỳ vọng sẽ giúp hàng thủ của Manchester United trở nên chắc chắn hơn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, những đóng góp của ngôi sao sinh năm 1992 vẫn rất hạn chế. Việc Luke Shaw bất ngờ “hồi sinh” đã khiến Alex Telles mới chỉ có 7 lần xuất hiện ở Premier League.

Những ngày vừa qua, tương lai của Alex Telles tại Old Trafford đang bị đặt dấu hỏi lớn. Bất chấp việc đã lên tiếng khẳng định mình rất tự hào khi được cống hiến cho Manchester United, nhiều nguồn tin cho rằng hậu vệ người Brazil đang chuẩn bị nói lời chia tay “Nhà hát của những giấc mơ”.

Alex Telles trong màu áo Manchester United

Mới đây, tờ Record đã tiết lộ thông tin khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, ban lãnh đạo Manchester United đang có ý định chiêu mộ chàng trai 18 tuổi Nuno Mendes và muốn dùng Alex Telles để thuyết phục Sporting Lisbon đồng ý nhả người.

Nuno Mendes có điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 70 triệu euro. Nếu Alex Telles chuyển đến thủ đô Bồ Đào Nha, Sporting Lisbon sẽ chấp nhận giảm giá xuống còn 40 triệu euro với điều kiện chàng trai 18 tuổi sẽ trở về cống hiến cho họ trong 1 mùa giải theo dạng cho mượn. Khúc mắc lớn nhất vào lúc này chính là việc Sporting Lisbon khó lòng đáp ứng mức lương 4 triệu euro mà hậu vệ người Brazil đang sở hữu ở Old Trafford.

Đọc thêm

lên đầu trang