Thứ sáu, 18/06/2021

Man Utd đã đạt 2 thỏa thuận ở thương vụ Sancho

30/05/2021 10:42

514 lượt xem

Cơ hội để Manchester United sở hữu chữ ký của tài năng trẻ Jadon Sancho đang rõ ràng hơn bao giờ hết.

Borussia Dortmund đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt tài chính. Đại dịch Covid-19 khiến Dortmund không có nguồn thu. Báo chí Đức tiết lộ, để gây quỹ xây dựng lại đội hình cho mùa giải tới, Dortmund buộc phải bán đứt những ngôi sao lớn. Vì thế, cả Erling Haaland và Jadon Sancho cũng có thể khăn gói rời khỏi sân Signal Iduna Park.

Đây là cú hích dành cho nhiều đội bóng lớn ở châu Âu, đặc biệt là Man United. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, Man United đã nỗ lực chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Theo đó, Man United không sẵn sàng chi 120 triệu bảng theo yêu cầu từ phía Dortmund, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành.

 Mục tiêu của Quỷ đỏ. Dù vậy, Man United vẫn chưa từ bỏ thương vụ này. Theo tờ Expres, Man United đã sớm đạt 2 thỏa thuận dành cho Sancho. Đầu tiên đó là thỏa thuận nội bộ. Các nhân vật chủ chốt ở Old Trafford đều đồng tình rằng, Sancho sẽ là mục tiêu hàng đầu thay vì Harry Kane.

Trong bối cảnh mức giá của Kane khá đắt đỏ, chưa kể giá trị của một tiền đạo khác là Erling Haaland sẽ giảm xuống còn 65 triệu bảng, Quỷ đỏ không còn ưu tiên theo đuổi Kane mà tập trung vào vụ Sancho.

Thứ 2 là thỏa thuận cá nhân. Man United sớm đạt thỏa thuận về việc chuyển nhượng, mức lương và tiền hoa hồng cho đại diện, theo xác nhận của Patrick Berger – Tổng biên tập tờ SPORT1.

Như vậy, khả năng Man United có chữ ký của Sancho trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Đọc thêm

lên đầu trang