Thứ sáu, 18/06/2021

Man Utd đã sẵn có giải pháp hoàn hảo nơi hàng tiền vệ

10/06/2021 04:30

52 lượt xem

Tuyến giữa của Man Utd cần được củng cố, nhưng Ole Gunnar Solskjaer có thể hài lòng với những cái tên sẵn có trong đội hình.

James Garner đã kiên nhẫn chờ đợi cơ hội lên đội một. Bây giờ là thời điểm để Man Utd cho phép tiền vệ trẻ này làm điều đó.

Garner là sản phẩm ưu tú của học viện Man Utd. Ngày 27 tháng 2 năm 2019, James Garner đã có trận ra mắt Man Utd trong chiến thắng tại Premier League trước Crystal Palace. Đó được cho là thời điểm bắt đầu sự nghiệp ở Old Trafford của anh ấy. Tuy nhiên, hai năm sau, Garner vẫn chưa có cơ hội thực sự để chứng tỏ giá trị của mình.

Việc chuyển đến Nottingham Forest cho mượn đã khiến cầu thủ người Anh xuất hiện trở lại trong tâm trí của Ole Gunnar Solskjaer. Garner đã tỏa sáng rực rỡ ở Championship mùa này, đóng góp bằng những bàn thắng, khả năng lãnh đạo và thi đấu với sự điềm tĩnh mà bất kỳ tiền vệ đẳng cấp nào cũng cần có.

Với việc Fred đang gặp khó khăn và Donny van de Beek mờ nhạt từ khi đến Old Trafford, đây có thể là thời điểm để xem Garner có thể làm gì. Ngôi sao 20 tuổi của học viện Man Utd rất tài năng, anh có thể là câu trả lời cho các vấn đề ở tuyến giữa của Quỷ đỏ, đồng nghĩa với quỹ chuyển nhượng đội bóng có thể được đầu tư vào các khu vực khác.

 Sự toàn diện của Garner. James Garner quá giỏi ở cấp độ U23 trong ít nhất hai năm. Và nhìn vào những gì Garner đã thể hiện mùa vừa rồi, anh cũng đã sẵn sàng để chơi ở cấp độ cao hơn Championship. Dĩ nhiên, Garner chưa thể đá chính tại Man Utd. Nhưng anh nên được ‘thử lửa’ dần vào mùa 2021/22, giống như Scott McTominay khi còn là một tiền vệ trẻ.

Hàng tiền vệ của Man Utd hiện tại đang cần một người có thể làm tốt những điều đơn giản. Garner rất giỏi với trái bóng trong chân, anh ấy luôn chọn đúng đường chuyền và cũng có thể thúc đẩy cả đội của mình tiến lên. Khả năng dứt điểm từ xa của anh cũng không kém Michael Carrick ngày trước. Thêm Garner vào hàng tiền vệ, bên cạnh một McTominay nhiệt huyết và Bruno Fernandes sáng tạo, sẽ tạo ra sự cân bằng đáng giá.

Garner sẽ có cơ hội chứng tỏ mình ở giai đoạn tiền mùa bóng. Anh đã được HLV Solskjaer coi là Michael Carrick mới. Dĩ nhiên, bạn không thể được so sánh với một cầu thủ tài năng như Carrick nếu bạn không đủ giỏi. Hy vọng rằng Solskjaer sẽ làm những điều đúng đắn và giúp Garner trở thành một phần của hàng tiền vệ Quỷ đỏ mùa tới.

Đọc thêm

lên đầu trang