Thứ ba, 15/06/2021

Man Utd đạt thỏa thuận với tân binh tiềm năng

07/06/2021 10:22

22 lượt xem

Khả năng Manchester United chiêu mộ thành công ngôi sao chất lượng trong mùa hè này là không hề nhỏ.

Còn nhớ ở mùa Hè năm ngoái, Man United đã có kế hoạch ký hợp đồng với Jadon Sancho. Tuy nhiên, Quỷ đỏ thành Manchester đã từ chối đáp ứng mức giá lên tới 108 triệu bảng mà Dortmund yêu cầu, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành.

Hiện tại, Man United đã quay trở lại hỏi mua Sancho. Khi mà hợp đồng của cầu thủ người Anh sắp đáo hạn, Dortmund cũng mở cửa cho Man United đàm phán chiêu mộ. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Man United đã ở rất gần với thương vụ này.

 Man Utd đã ở rất gần với thương vụ Sancho. Trước đó, nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ, Quỷ đỏ đã bắt đầu đặt vấn đề với phía đại diện của Sancho để thống nhất các điều khoản cá nhân. Man Utd đưa ra đề nghị hợp đồng có thời hạn đến năm 2026 cùng mức lương khủng.

Mới nhất, tới lượt The Sunday Mirror loan tin, Man Utd đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Sancho. Nguồn tin cũng khẳng định, để có thể mang Sancho trở lại nước Anh, Man Utd cần chi ra 81.5 triệu bảng – mức giá không thể làm khó họ.

BBC thì cho hay, Sancho có giá trị hợp đồng vào khoảng 10 triệu bảng/mùa. Đây có thể là mức lương mà Sancho sẽ nhận được tại sân Old Trafford. Danh hiệu là một cách để BLĐ Man United xoa dịu người hâm mộ. Và Sancho chắc chắn là sự khởi đầu của một điều gì đó lớn lao hơn.

Đọc thêm

lên đầu trang